การตลาด
'แบรนด์รังนกแท้' รุกตลาดของขวัญปีใหม่ ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 แบบ ลงตลาด


“เซเรบอส” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป รุกตลาดของขวัญปีใหม่เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่รุ่นลิมิเตท อิดิชั่น ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ “แบรนด์รังนกแท้” คือ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทองในน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุน สูตรซากุระ อะโรมา” และ “แบรนด์รังนกแท้  ในน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุน สูตรซากุระ อะโรมา” ลงตลาดของขวัญรับปีใหม่

ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการเลือกสรรของขวัญล้ำค่า เป็นสื่อแทนความรักและความห่วงใยให้คนพิเศษ คัดสรรเฉพาะรังนกแท้เส้นยาวพิเศษ สีเหลืองทองอร่าม มาผสานความล้ำค่ากับน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุน คิดค้นและผลิตด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์รังนกแท้ บรรจุในกล่องของขวัญสวยหรู

ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัท เซเรบอส แปซิฟิค จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์รังนกแท้” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป มีนโยบายสำคัญที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ หลังจากประสบความสำเร็จในการทำการตลาดในส่วนของกิ๊บ หรือของขวัญในช่วงเทศกาลต่างๆเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นช่วงวาเลนไทน์ วันแม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่ด้วยแล้วต้องถือว่า “แบรนด์รังนกแท้” ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภคที่ไว้ใจเลือกผลิตภัณฑ์ “แบรนด์” ให้เป็นของขวัญล้ำค่ามอบให้กับบุคคลที่รักและห่วงใย จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์แบรนด์วางจำหน่ายเมื่อไดก็ตามจะมีกลุ่มลูกค้าเฝ้ารอชื้อเป็นจำนวนมาก และสามารถจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วในทุกปี

ของขวัญล้ำค่าลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์รังนกแท้เท่านั้น

ซึ่งในปีนี้มีเสียงเรียกร้องจากผู้บริโภคที่ต้องการลิ้มลองรังนกแท้จากแบรนด์อีกครั้ง บริษัทจึงได้เปิดตัวชุดของขวัญล้ำค้าออกสู่ตลาดถึง 2 แบบด้วยกันคือ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทองในน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุน สูตรซากุระ อะโรมา” ที่ผสานความล้ำค่าของรังนกแท้เนื้อทอง ซึ่งเป็นรังนกเส้นยาวสมบูรณ์แบบ เนื้อสีเหลืองทองอร่าม หาได้ยากตามธรรมชาติ เพื่อสื่อถึงสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีใหม่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ผสานกับน้ำแร่ธรรมชาติคุณภาพดีจากญี่ปุน บรรจุในขวดแก้วสวยหรูขนาด 70 ซีซี จัดเป็นชุดในกล่องของขวัญสุดพิเศษในกล่องไม้เนื้อดีวาดลวดลายซากุระสวยงามสดุดตา ขนาด 1 ชุดบรรจุไปด้วย “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทองในน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุน สูตรซากุระ อะโรมา” จำนวน 5 ขวด ราคาชุดละ 2,390 บาท ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 10,000 ชุดเท่านั้น

แบบที่ 2 คือ “แบรนด์รังนกแท้เกรดคุณภาพ ในน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุน สูตรซากุระ อะโรมา” ผลิตจากรังนกแท้เกรดคุณภาพ ผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น และกลิ่นซากุระ อะโรมา ซึ่งแบบที่ 2 นี้ทางบริษัทได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการชุดของขวัญสุดพิเศษในช่วงปีใหม่นี้ โดยทั้ง 2 สูตร ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์รังนกแท้เท่านั้น และยังเป็นรุ่น Limited Edition จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของขวัญล้ำค่าเพื่อคนพิเศษที่สุดของคุณโดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ ซึ่งในครั้งนี้เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีเช่นเคย เนื่องจากเป็นเป็นคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ มีความหมายที่ดี และรสชาติอร่อย อีกทั้งมีให้เลือกถึง 2 แบบ ตามความต้องการ จึงน่าจะดึงดูดกลุ่มลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ได้เป็นอย่างดี”

แบรนด์รังนกแท้ สูตรซากุระ สัญลักษณ์ของการเริ่มต้นความหวังและความสุข

“สาเหตุที่แบรนด์เลือกที่จะจัดทำแบรนด์รังนกแท้ผสานกลิ่น ซากุระ อะโรมา เนื่องจากตามความเชื่อของญี่ปุ่น “ซากุระ” เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นของความหวังและความสุข และมักจะถูกนำมามอบให้กันในเทศกาลและพิธีมงคลต่างๆ เพื่อความโชคดี แบรนด์รังนกแท้ จึงอยากมอบของขวัญแห่งความหวังและความสุขให้กับทุกๆ คน จึงได้นำกลิ่นซากุระอะโรมา ผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น รวมกับรังนกแท้เกรดคุณภาพ คัดสรรพิเศษเพื่อผู้บริโภคในเทศกาลปีใหม่นี้”

ในปีนี้เราได้ปรับแผนการตลาดจากปกติที่เราจะเปิดตัวเฉาะในส่วนของแบรนด์รังนกแท้เนื้อทองเท่านั้น แต่ปีนี้เราได้ขยายฐานลูกค้าสู่แบรนด์รังนกแท้เกรดคุณภาพ สูตรปกติที่วางจำหน่ายอยู่ด้วยการ เพิ่มมูลค่าของสินค้าให้เป็นสูตรพิเศษตามที่กล่าวมาข้างต้น แต่ราคาจำหน่ายยังเท่าเดิม นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์รังนกแท้วางจำหน่ายทั้งเนื้อทอง และเนื้อขาวปกติ เพื่อกระตุ้นตลาดให้เกิดกำลังการซื้อ ทั้งการมอบเป็นของขวัญให้คนที่เรารัก และยังกระตุ้นเพื่อผู้บริโภครังนกทั่วไปให้เกิด Self consumption หรือการซื้อเพื่อการบริโภคเองอีกด้วย

บริษัทได้ตั้งงบประมาณไว้ที่ 20 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มผู้บริโภค โดยจะมีการจัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบต่างๆ นอกจากนี้ ไม่ว่าจะเป็น สื่อโทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล สื่อโฆษณากลางแจ้ง และวิทยุ ครบวงจรตามแบบฉบับของแบรนด์รังนกแท้ ทั้ง Below the Line และ Above the Line อีกด้วย” ดร.ลักขณากล่าวในท้ายสุด

ทั้งนี้ทางแบรนด์จึงได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์รังนกแท้ สูตรซากุระ ณ The Okura Prestige Bangkok โดยมีเซเลบไฮไซชื่อดังมาร่วมงานมากมาย อาทิ พลตรี หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล พร้อมหม่อมอัญชลี ยุคล ณ อยุธยา และ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย ม.ร.ว. อัจฉรา ขจรวิทยา คุณหญิงอรุณี ปริวัติธรรม ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ ม.ล.วราภา ชุมพล ม.ล.แพรทอง ทองใหญ่ ศศิโฉม ชุมสาย ณ อยุธยา ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ ปัทมวดี เสนาณรงค์ เป็นต้น ได้มาร่วมพูดคุยถึงสไตล์เลือกของขวัญและกิจกรรมในช่วงเทศกาลปีใหม่ปีนี้ด้วย


LastUpdate 28/11/2555 17:31:57 โดย : Admin

24-02-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555