บันเทิงไทย-เทศ
"ช้าง" ถ่ายทอดมิตรภาพคำว่า "เพื่อน" จากแคมเปญ "#เพลงของเรา"


ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาเครื่องดื่มตราช้างยังคงมุ่งตอกย้ำแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า 'ช้าง...เติมเต็มคำว่าเพื่อน' ควบคู่  ไปกับสร้างการมีส่วนร่วมในแบรนด์กับผู้บริโภค (Brand Engagement) ผ่านกิจกรรมต่างๆ ภายใต้แคมเปญ ‘#เพลงของเรา  หรือ #OurSong’ อย่างต่อเนื่อง โดยใช้มิวสิค สตรี ที่ได้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะแคมเปญฯ นี้ กลายเป็นแคมเปญที่มียอดจำนวนคนเข้ามามีส่วนร่วมสูงที่สุดนับตั้งแต่ JOOX ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์หลักได้มีการจัดกิจกรรมในลักษณะของพาร์ทเนอร์ชิพร่วมกับแบรนด์ต่างๆ เลยทีเดียว

 

 

และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของแคมเปญ #เพลงของเรา หรือ #OurSong ช้างได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ สล็อต แมชชีน เดอะ มาเธอร์ชิพ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า พร้อมจัดกิจกรรมออนไลน์ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิ์เข้าชมคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของ Slot Machine ครั้งนี้แบบวีไอพีและร่วมกิจกรรม  Meet & Greet กระทบไหล่สี่ร็อคเกอร์หนุ่มผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค Chang World

 

 

        ตลอดช่วงสองเดือนที่ผ่านมาสำหรับคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้ ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดของวงดนตรีร็อคระดับแถวหน้าของไทยอย่าง “Slot Machine” เจ้าของบทเพลง ผ่าน ที่ช้างใช้ถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพคำว่าเพื่อนด้วยความเชื่อที่ว่าทุกความสัมพันธ์ของมิตรภาพมักจะมีความทรงจำดีๆ ซ่อนอยู่  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร ขอเพียงแค่ได้ยินเสียงเพลงที่เรา และเพื่อนคุ้นเคย เพลงๆ นั้นจะทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาดีๆ และอุปสรรคต่างๆ ที่เราเคยผ่านมาด้วยกันได้

 

 

        เช่นเดียวกับเรื่องราวมิตรภาพของสี่หนุ่มเพื่อนซี้อย่าง เฟิดคาริญญ์ยวัฒ  ดุรงค์จิรกานต์” (นักร้องนำ) “แก๊กอธิราช ปิ่นทอง” (เบส) “วิทย์เจนวิทย์ จันทร์ปัญญาวงศ์” (กีต้าร์) และออโต้เศรษฐรัตน์ พังจุนันท์” (กลอง) แห่งวง Slot Machine ที่เดินทางและใช้ชีวิตร่วมกันบนถนนสายดนตรีเส้นนี้มากว่าสิบปี ผ่านหลากหลายเหตุการณ์ที่หลอมรวมมิตรภาพของพวกเขาจนกลายเป็น Slot Machine ในทุกวันนี้ นับตั้งแต่ก้าวแรกของ การเป็นศิลปินจนถึงวันที่ความสำเร็จของพวกเขาก้าวขึ้นสู่ระดับอินเตอร์ เรียกว่าสิบกว่าปีที่ผ่านมาเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ทั้งสี่หนุ่มได้สร้างโมเม้นต์สุดประทับใจร่วมกัน

 

 

สำหรับพวกเราแล้ว คำว่าเพื่อนคือ คำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครับประโยคที่ยืนยันถึงมิตรภาพอันเหนียวแน่นของ ทั้งสี่หนุ่ม วง Slot Machine ก่อนที่พวกเขาจะเล่าเรื่องราวมิตรภาพของ Slot Machine ให้ฟังว่า สิบกว่าปีของการทำงานดนตรีด้วยกัน แน่นอนครับว่าต้องเจอปัญหากันบ้างอยู่แล้ว เถียงกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง ซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราทั้งสี่คน ก็คือ ไม่ว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไงสุดท้ายแล้วมันไม่เคยกลายเป็นเรื่องใหญ่โตเลยทะเลาะกันจบเราก็ตบไหล่คุยกัน เหตุการณ์พวกนี้แหละที่ผมคิดว่ามันช่วยเติมเต็มคำว่าเพื่อนของพวกเราให้มีความหมายมากขึ้น เหมือนกับเนื้อหาของเพลงผ่านที่พวกเราช่วยกันแต่งขึ้นมาเพื่อบอกเรื่องราวและตัวตนของเราทั้งสี่คน รวมถึงสิ่งที่เราต้องการจะสื่อว่า ไม่ว่าชีวิตจะต้องเจอกับอะไรสุดท้ายแล้วเราก็จะผ่านมาได้และเหตุการณ์ต่างๆ เหล่านั้นก็จะกลายโมเม้นต์แห่งมิตรภาพที่น่าจดจำตลอดไปครับ

 

 

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรม #OurSong หรือ #เพลงของเรา ได้ที่ www.facbook.com/Changworld


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 12 ก.ย. 2560 เวลา : 17:03:14

23-10-2018
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555