ไลฟ์สไตล์
เริ่มแล้วอย่างคึกคัก การประกวดSanta Kids ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี 11


เริ่มต้นอย่างคึกคัก ลานอินฟินิซิตี้ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์  เป็นกิจกรรมเด็กที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากส่งท้ายปลายปี 60 สำหรับการประกวด Santa Kids ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส โดย บริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด  มีเด็กๆได้ผ่านเวทีนี้มาหลายรุ่นแล้วและในปีนี้เข้าสู่ปีที่ 11 

 

 

โดยทางบริษัทฯยังคงมีวัตถุประสงค์หลักเหมือนเดิม คือคัดเด็กที่มีความน่ารักสมวัยเพื่อมารับตำแหน่งทูตน้อย Santa Kids” และหลังจากได้ตำแหน่งแล้วทูตน้อย Santa Kids” ชาย-หญิง จะได้ร่วมปฏิบัติภารกิจเพื่อสังคมในด้านต่างๆ   อาทิ  เป็นตัวแทนมอบรายได้จากการประกวดให้กับมูลนิธิต่างๆ  ร่วมออกงานแสดงให้กับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน  และกิจกรรมอื่นๆอีกมามาย

นางสาวดิศราพร  อิศรางกูร อยุธยา  กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้จัดกิจกรรมได้กล่าวว่าเรามีความตั้งใจและความมุ่งหวังในการจัดกิจกรรม Santa Kids ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ขึ้นมาไม่ใช่เพียงแค่การประกวดเท่านั้นแต่ความจริงแล้ว  เราอยากจะให้เด็กๆได้มีเวทีในการแสดงออก โดยเริ่มด้วยกิจกรรมที่สามารถเข้าร่วมด้วยวิธีง่ายๆซึ่งเด็กทั่วไปก็สามารถสมัครเข้ามาร่วมกิจกรรมของเราได้  อีกทั้งผู้ปกครองก็สามารถเข้าร่วมได้เช่นกัน  ดูได้จากกติกาที่เรากำหนดในการประกวดไม่ได้มีความซับซ้อนแต่อย่างใด  เพียงแต่งตัวเข้ากับคอนเซ็ปต์และมาเดินโชว์ความน่ารักก็อาจจะโชคดีได้ตำแหน่งทูตน้อย Santa Kids” ไปครอง 

 

 

ซึ่งในปีนี้เราได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงสราลี  กิติยากร ได้มอบถ้วยสำหรับ คู่ที่ชนะเลิศ Santa Kids ชายหญิง  และยังได้รับสายสะพาย  ทุนการศึกษา คนละ 5,000 บาท  พร้อมของขวัญอีกมากมาย จากทางบริษัทฯ  และที่สำคัญไปกว่านั้นเด็กๆยังได้เข้าร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสังคม  เพราะในปีนี้ค่าสมัครของเด็กๆเราจะนำไปสมทบทุนกับรายได้ส่วนหนึ่งของการจัดงานมอบให้ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เท่ากับเป็นการช่วยเพื่อนผู้ด้อยโอกาสไปพร้อมๆกัน

 

 

นางสาวดิศราพร  กล่าวต่ออีกว่าเราได้รับความอนุเคราะห์สถานที่จัดการประกวดจาก บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ให้พื้นที่  อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์  ชั้น 5 สยามพารากอน  มาโดยตลอด  ซึ่งปีนี้ก็เช่นกันทาง เมเจอร์ฯ กรุ๊ป ก็ยังคงให้ความอนุเคราะห์เหมือนเดิม  และ นอกจากนั้นในปีนี้เรายังคงมีผู้ใหญ่ใจดีที่เป็นผู้สนับสนุนหลักในการประกวดฯมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา  คือ  บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ขอขอบคุณเป็นอย่างมากค่ะ  และที่สำคัญต้องขอขอบคุณผู้ปกครองที่สนับสนุนให้เด็กๆมาร่วมประกวดจนมีสมาชิก Santa Kids เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  เรารู้สึกดีใจค่ะที่ในทุกวันนี้มีการประกวดเด็กเกิดขึ้นหลายเวทีแต่ผู้ปกครองก็ยังคงสนใจให้เด็กๆมาสมัครประกวดกับเรานางสาวดิศราพร  กล่าว 

ประเภทหญิง

 

 

 

 

..ปภาวรินทร์ กอจิตตวณิช (ปีเก้ได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศทูตน้อย Santa Kids ปีที่11 และ รองอันดับ 1 รางวัลโหวต 

 

 

 

 

..ไอริส เฉียบแหลม (ไอริส)   รองชนะเลิศอันดับ

 

 

 

 

. ขจิตตาภรณ์ เวสารัชชานนท์  (มะปราง  รองชนะเลิศอันดับ

 

 

 

 

..ธัญนภัส วิคทอเรีย เดบิทเซ (วิกกี้ขวัญใจสื่อมวลชน

 

 

 

 

..ณิญาพัณณ์ โรจน์ปิยะอุดม (นามิยูเมะพลัส Vote

 

 

 

 

..ภูลฎา นฤพัคโภคิน (เนเน่เมืองไทยประกันชีวิต Vote


ประเภทชาย

 

  

 

..อัฑฒ์นนท์ แซ่ลิ้ม (ออสก้าชนะเลิศทูตน้อย Santa Kids ปีที่11

 

 

 

 

..อัฑฒ์นนท์ แซ่ลิ้ม (ออกัสรองชนะเลิศอันดับ

..วสันต์ จันทา (โชว่า )รองชนะเลิศอันดับ

 

ประเภททีมปีนี้ได้รางวัล 2 ทีม

 

ทีม Little Twins Star

ทีม Marionettes

 

รางวัลโหวต

ด.ช.ณคุณ พฤกษานานนท์ (เจสัน) ชนะเลิศ รางวัลโหวต
ด.ญ.ปภาวรินทร์ กอจิตตวณิช (ปีเก้) รองอันดับ 1 รางวัลโหวต Santa Kids
ด.ญ.อภิสรา สุทธสม (ชมพู่) รองอันดับ 2 รางวัลโหวต Santa Kids


ติดตามกิจกรรมการประกวด ได้ที่ แฟนเพจ Santa Kids by Access Center

 


LastUpdate 25/12/2560 22:00:37 โดย : Admin

10-12-2018
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555