การตลาด
'แกร็บ เดอะ โมเมนท์' กับไอศครีมรสพิเศษจากแกร็บ ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะสมาชิกแกร็บรีวอร์ดสเท่านั้น


แกร็บ บริษัทด้านเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนสมาชิกแกร็บรีวอร์ดส “แกร็บ เดอะ โมเมนท์” เพื่อหยุดพักจากชีวิตที่วุ่นวายและสัมผัสกับความสุขในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองกับไอศครีมสุดพิเศษที่แกร็บและกัส แดม กู๊ด แบรนด์คราฟต์ไอศครีมชั้นนำของไทย ร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อนำรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้ลิ้มรสรวมถึงทำให้ช่วงเวลาพิเศษหวานกว่าที่เคย

 

 

 

ด้วยความมุ่งมั่นในการเชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งที่สำคัญในชีวิตไม่ว่าจะเป็นผู้คน สิ่งของหรือความรู้สึก แกร็บ มอบไอศครีม  รสพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อสะท้อนบุคลิกของแบรนด์แกร็บ ไม่ว่าจะเป็นความสนุกสนาน ความใส่ใจ และความเป็นมิตร  โดยมีส่วนผสมหลักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของแกร็บคือแอปเปิ้ลเขียว พร้อมกับมอบเซอร์ไพรซ์เล็กๆ ด้วยรสชาติของ   ชูโรสครีมชีสที่ซ่อนอยู่ นับว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างรสเปรี้ยวของแอปเปิ้ลเขียวและรสหวานของชูโรสได้อย่างลงตัว

 

สมาชิกแกร็บรีวอร์ดส สามารถสัมผัสกับรสชาติสุดพิเศษของไอศครีมจากแกร็บในระหว่างวันที่ 25 -28 ธันวาคม 2560 เพียงแค่เปิดแอปพลิเคชันแกร็บ ไปยังแกร็บรีวอร์ดส เพื่อทำการแลกคะแนนสะสม ใส่โค้ดที่หน้าแรก แล้วเลือก Grab the Moment จากช่องประเภทบริการ เพื่อแกร็บจะจัดส่งไอศครีมสุดพิเศษนี้ให้คุณ สมาชิกระดับแพลทินัม จะเป็นกลุ่มแรกที่ได้ร่วมสัมผัสกับไอศครีมจากแกร็บตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม เป็นต้นไป โดยจะได้รับไอศครีมจำนวน 5 ถ้วย สำหรับสมาชิกระดับโกลด์ ซิลเวอร์และสมาชิกทั่วไป จะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ในวันถัดไป

 

 

 

 

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ที่ http://grb.to/GTM สำหรับข้อมูลล่าสุดรวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ของแกร็บ สามารถตรวจสอบ ได้ที่https://www.facebook.com/GrabTH/


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 26 ธ.ค. 2560 เวลา : 13:04:08

10-12-2018
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555