ประกัน
ทิพยประกันภัย สปป ลาว เยี่ยมชมระบบงาน เทคโนโลยีดิจิตอล ทิพยประกันภัย ประเทศไทย


ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (สปป ลาว) นำโดย คุณพศิน พฤฒพงษ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (สปป ลาว)

 

 

ที่มาเยี่ยมชมระบบงาน และการจัดการต่างๆ ด้วยระบบดิจิตอล และบริการที่มีความทันสมัยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เนทและสมาร์ทโฟน เช่น ระบบไอที ระบบคอลเซ็นเตอร์ พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความรู้และวัฒนธรรม เพื่อทิพยประกันภัย สปป ลาว ได้นำเทคโนโลยีดิจิตอล ความรู้ต่างๆ ไปประยุกต์ใช้งานให้เข้ากับวัฒนธรรม ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในประเทศลาว เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ในการให้บริการและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด  เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าต่อไป

 


 

ทั้งนี้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังได้มอบพระบรมฉายาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทรงผนวช ในรูปแบบปฏิทินมิ่งมงคลตั้งโต๊ะ ให้กับคณะผู้เข้าเยี่ยมชม เพื่อความเป็นสิริมงคล และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ อาคารทิพยประกันภัย สำนักงานใหญ่ พระราม 3


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 05 ม.ค. 2561 เวลา : 11:49:37

23-10-2018
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555