ประกัน
ตัวแทนกรุงเทพประกันภัยร่วมเปิดศักราชใหม่ 2561 BKI Digital Evolution


กรุงเทพประกันภัย โดยธุรกิจตัวแทน จัดงานเปิดศักราชใหม่ 2561 ให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคลธรรมดา เพื่อให้ทิศทางและเป้าหมายการทำงานของบริษัทฯ  พร้อมมอบรางวัลตัวแทนและนายหน้าบุคคลคุณภาพดีเด่น โดยจัดงานเลี้ยงขอบคุณในสไตล์ดิจิทัล โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

 

 


 

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยธุรกิจตัวแทน จัดงานเปิดศักราชใหม่ 2561 BKI Digital Evolution ให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคล

 

 

โดยนายชัย  โสภณพนิช ที่ปรึกษาด้านกิจการต่างประเทศ และประธานกรรมการมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย ได้ให้เกียรติมอบรางวัลตัวแทนและนายหน้าบุคคลคุณภาพดีเด่น และรางวัลผลงานเบี้ยประกันภัยสูงสุดแต่ละประเภท ประจำปี 2559 และ 2560 โดยมีผู้บริหารของบริษัทฯ ร่วมแสดงความยินดี และพิเศษสุดด้วยการขับร้องเพลงโดยคุณชัย โสภณพนิช เพื่อขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ร่วมสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

 

 

 

ภายในงานยังได้จัดบรรยายพิเศษโดย ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ในหัวข้อ มองผ่านวันนี้ สู่วิถีของวันหน้า ซึ่งถ่ายทอดถึงความก้าวล้ำของเทคโนโลยีในอนาคตที่จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจประกันภัย เพื่อให้ตัวแทน/นายหน้าได้ปรับตัวให้ทันต่อสถานการณ์ พร้อมด้วยนายอารีย์ วันแอเลาะ ผู้อำนวยการธุรกิจตัวแทน ร่วมให้นโยบายทิศทางและเป้าหมายการดำเนินงานของกรุงเทพประกันภัย และโครงการส่งเสริมการขายที่น่าสนใจในปี 2561 

 

 

 

พร้อมกันนี้ ยังได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าบุคคลในบรรยากาศสุดพิเศษ ที่จัดเต็มแสงสีเสียงและการแสดงในสไตล์ดิจิทัล  พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน 

 

 

ปิดท้ายด้วยความประทับใจกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงสาวเสียงดี โรส ศิรินทิพย์ ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 ก.พ. 2561 เวลา : 11:49:25

19-01-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555