ประกัน
ทิพยประกันชีวิต จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน พร้อมแถลงข่าวการสนับสนุนนักกอล์ฟอาชีพไทย ก้าวไกลสู่ระดับโลก


 

เมื่อวันจันทร์ที่ 12  กุมภาพันธ์ 2561  บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  โดยนายนพพร บุญลาโภ กรรมการผู้จัดการใหญ่  จัดงาน Thank press Party เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี 2560 พร้อมแถลงข่าวการสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟอาชีพประเทศไทย สู่การแข่งขันกอล์ฟอาชีพระดับโลกในปี 2018 

 

 

โดย   เซ็นสัญญาโปรเน็ก นางสาวธันญา ปัทมกิจสกุล  และต่อสัญญาเป็นปีที่ 2 กับ โปรแหวน นางสาวพรอนงค์ เพชรล้ำ พร้อมมอบประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุ ทุนประกันท่านละ 10,000,000 บาท ( สิบล้านบาท) รวมมูลค่าทุนประกันทั้งหมด 20,000,000 บาท (ยี่สิบล้านบาท) ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและทัพสื่อมวลชน   ณ ร้าน K-Pub ศูนย์การค้า Show DC กรุงเทพฯ

 

 

ซึ่งบรรยากาศในงานก็ตื่นตาตื่นใจไปด้วยทัพศิลปินดังที่ขึ้นโชว์กันอย่างนันสต๊อป นำโดยหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ - จิรากร สมพิทักษ์, พีท พีระ เทศวิศาล, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, แน็ก - ชาลี  ไตรรัตน์ ( แน็ก แฟนฉัน  ) และศิลปินน้องใหม่ใสกิ๊กจากค่ายเพลงโมโน มิวสิก อีกมากมาย  เรียกได้ว่าดื่มด่ำโชว์ดีๆ ไปพร้อมกับบรรยากาศสุดชิว บนดาดฟ้าวิวสูงย่านพระราม 9  

 

 

นายนพพร บุญลาโภ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งานในวันนี้ผมตั้งใจที่จะจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับมิตรภาพที่ดีที่เพื่อนพ้องน้องพี่สื่อมวลชนมีให้กัน ขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนทิพยประกันชีวิตด้วยดีเสมอมา และก็ถือโอกาสในวันนี้แถลงข่าวการสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟอาชีพประเทศไทยด้วย

ซึ่งในปี 2018 นี้ ทิพยประกันชีวิตก็ยังคงเดินหน้าให้การสนับสนุนกีฬากอล์ฟอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการต่างๆ ตลอดจนการสนับสนุนนักกีฬาทั้งในระดับเยาวชนไปจนถึงระดับอาชีพ  ซึ่งเราได้มีการต่อสัญญาเป็นปีที่ 2 กับโปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ โดยปีที่ผ่านมาโปรแหวนลงแข่งขันทั้งหมด 26 ทัวร์นาเมนท์ทั่วโลก  ซึ่งถือว่าทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ  พร้อมกันนี้เราก็ยังได้มีการเซ็นสัญญากับโปรกอล์ฟไทยเพิ่มอีก 1 ท่าน  คือโปรเน็ก ธันญา ปัทมกิจสกุล  ซึ่งการที่นักกีฬาจะประสบความสำเร็จในระดับโลกได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ  ต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ  ฝึกซ้อมอย่างหนัก ต้องมีวินัย มีความอดทน และที่สำคัญคือต้องมีทุนทรัพย์ในการฝึกซ้อมและการเข้าร่วมแข่งขันในระดับนานาชาติทั่วโลก  ฉะนั้นทิพยประกันชีวิตจึงของเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดัน เป็นแรงหนุนที่ดี  ให้นักกีฬาไทยมีโอกาสได้ก้าวไปไกลในระดับโลก   

 

 

และนอกเหนือจากเงินสนับสนุนในการฝึกซ้อมและแข่งขันแล้ว  เราก็ยังมอบประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุ ทุนประกันท่านละ 10,000,000 บาท (สิบล้านบาท) รวมทุนประกันทั้งหมดเป็นเงิน 20,000,000 (ยี่สิบล้านบาท) ให้แก้โปรกอล์ฟทั้ง 2  ท่านอีกด้วย  ซึ่งก็อยากให้โปรแหวน และโปรเน็ก  อุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางไปแข่งขันทุกที่ทั่วโลก ว่ายังมีทิพยประกันชีวิต ให้ความคุ้มครองตลอดปีนี้ครับ”

บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  ยังมีการสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ  All Thailand Golf Tour 2018 ,  รายการ AMG Thailand Junior Golf Tour 2018  และการแข่งขันรายการอื่นๆ ตลอดปี 2018 นี้


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 ก.พ. 2561 เวลา : 17:28:30

19-01-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555