แบงก์-นอนแบงก์
ทิสโก้จับมือกลุ่มธารารมณ์ ออกนวัตกรรมใหม่แห่งการซื้อบ้าน 'บ้านดาวน์ทวีค่า' ให้ผลประโยชน์สูงสุด 10%


ธนาคารทิสโก้จับมือกลุ่มธารารมณ์ จัดแคมเปญบ้านดาวน์ทวีค่านวัตกรรมใหม่แห่งการซื้อบ้าน ที่จะช่วยบริหารจัดการให้เงินดาวน์ของลูกค้างอกเงย  พียงจองตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม- 31 พฤษภาคม 61

 

 

 

นายศักดิ์ชัย พีชะพัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชนกล่าวว่า ธนาคารมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการบรรลุข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจกับกลุ่มบริษัทธารารมณ์ เพื่อให้บริการสินเชื่อบ้านแก่ลูกบ้านของธารารมณ์ โดยจัดแคมเปญสุดคุ้ม . บ้านดาวน์ทวีค่า”  เพื่อมอบให้ลูกค้าคนพิเศษที่จองซื้อบ้านในโครงการของกลุ่มบริษัทธารารมณ์ ด้วยการวางเงินดาวน์ผ่านบัญชีออมทรัพย์ Super Saving ของธนาคารทิสโก้ และได้รับการอนุมัติสินเชื่อบ้าน

ทิสโก้ มอร์เกจเซฟเวอร์” (Mortgage Saver) ธารารมณ์จะให้ผลประโยชน์เพิ่มเติมจากดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์สูงจนถึง 10% ต่อปีของเงินจ่ายดาวน์ เมื่อครบกำหนดและโอนกรรมสิทธิ์ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถบริหารเงินดาวน์ได้เกิดประโยชน์สูงสุด

ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวธนาคารจะนำเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านทิสโก้ มอร์เกจเซฟเวอร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากตลาด ซึ่งเราวางแผนจะทำการตลาดแบบเชิงรุกมากขึ้นในปีนี้

 และหากลูกค้าใช้บริการสินเชื่อบ้านทิสโก้ มอร์เกจเซฟเวอร์ร่วมกับแคมเปญบ้านดาวน์ทวีค่า จะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมากจากการบริหารเงินของลูกค้าเองนายศักดิ์ชัย กล่าว

สำหรับความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทธารารมณ์ ถือเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาด ขณะที่กลุ่มลูกค้าของกลุ่มบริษัทธารารมณ์ถือเป็นลูกค้าที่มีคุณภาพ ซึ่งธนาคารเชื่อว่าจะช่วยขยายฐานลูกค้าคุณภาพให้กับพอร์ตสินเชื่อบ้านของธนาคารมากขึ้น นายวสันต์ เคียงศิริ ผู้บริหารกลุ่มบริษัทธารารมณ์ เปิดเผยถึงความร่วมมือกับธนาคารทิสโก้ ในการออกนวัตกรรมใหม่แห่งการซื้อบ้าน บ้านดาวน์ทวีค่า” ที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ซึ่งลูกค้าจะได้รับประโยชน์มากมายจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ โดยลูกค้าจะได้รับผลตอบแทนจากการผ่อนดาวน์สูงถึง 10% ต่อปีเมื่อครบกำหนดและโอนกรรมสิทธิ์ ทั้งนี้ สามารถเลือกผ่อนดาวน์บ้านได้สูงสุด 50% และนานถึง 6 เดือน เมื่อชำระดาวน์ครบจะสามารถผ่านสินเชื่อบ้านได้ง่ายขึ้นเนื่องจากมีประวัติการผ่อนชำระที่ดี

 

โดยธารารมณ์กับธนาคารทิสโก้เห็นร่วมกันว่า โปรแกรมบ้านดาวน์ทวีค่าจะช่วยแก้ปัญหาของลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านแต่ต้องเผชิญปัญหาการผ่านสินเชื่อยาก และลูกค้าที่มีเงินก้อนนำไปฝากธนาคารที่ได้ผลตอบแทนน้อยไม่คุ้มค่า จึงได้ออกโปรแกรมนี้ โดยธารารมณ์นำบ้านระหว่างสร้างให้ลูกค้าสามารถผ่อนดาวน์ได้ 6 งวด และหากลูกค้าที่ต้องการกู้น้อยก็สามารถดาวน์ได้ถึง 50% ของราคาซื้อขายบ้าน โดยลูกค้าจะได้ดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์จากธนาคารทิสโก้และธารารมณ์จะมอบผลตอบแทนแก่ลูกค้าที่เข้าโปรแกรมบ้านดาวน์ทวีค่านี้ ให้รวมสูงสุด 10% ต่อปี เมื่อครบกำหนดและโอนกรรมสิทธิ์ อีกทั้งลูกค้าจะสามารถได้รับความพิเศษจากสินเชื่อบ้านของทิสโก้ด้วย เรียกได้ว่า เป็นการซื้อบ้านที่คุ้มค่าการลงทุน โปรแกรมนี้จะเริ่มตั้งแต่ 15 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2561 

 

นายวสันต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า สำหรับโครงการของกลุ่มบริษัทธารารมณ์ที่อยู่ในโปรแกรมบ้านดาวน์ทวีค่านี้ ได้แก่ โครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ รามคำแหง 190/1 บ้านเดี่ยวเริ่ม 6.2 ล้านบาท, โครงการเทรนดี้ ธารา ร่มเกล้า ติดถนนใหญ่ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวเริ่ม 8.0 ล้านบาท, โครงการทรีโอ พุทธมณฑลสาย 4 อาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนใหญ่ ราคาเริ่ม 8.79 ล้านบาทลูกค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2633-6222 หรือ สำนักงานขายทั้ง 3 โครงการ ทุกวัน ตั้งแต่ 9.30-18.00 . หรือที่เว็บไซต์  www.tararom.com (โครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ รามคำแหง) และ

www.tararomestate.com  (โครงการเทรนดี้ ธารา ร่มเกล้า และโครงการทรีโอ พุทธมณฑลสาย 4) หรือที่บูธธารารมณ์ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (15-18 มีนาคม 2561)

 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 มี.ค. 2561 เวลา : 15:14:41

19-01-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555