ซีเอสอาร์-เอชอาร์
'ปั้นจั่น' นำทีมนักแสดงส่งต่อความห่วงใย ปี 6 ชวน สร้างรอยยิ้มสดใสให้น้อง กันเถอะ


โชคดีที่ยังยิ้มได้แต่เด็กบางคนไม่ได้แม้แต่จะยิ้ม”  ประโยคนี้ก้องอยู่ในใจ แต่ข่าวดี!!! ต่อไปนี้ น้องๆ จะได้รับโอกาสเหล่านี้ด้วยเพราะ บมจ.อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์(Umay+ Premier) เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม Umay+ “PAY IT…FORWARD” ปี6 (ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี6)  ภายใต้แนวคิด  Umay+ Build Smile “ยิ้มสดใส...ไปด้วยกัน” ชวนลูกค้าร่วมระดมเงินสมทบทุนบริจาคสนับสนุนงานคลินิกเคลื่อนที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ เพื่อแก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส และยากจนผ่านทางสภากาชาดไทยเพื่อเสริมสร้างรอยยิ้มใหม่ที่มั่นใจให้กับน้องๆ ที่เผชิญภาวะดังกล่าว  

 

 

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าศิลปิน นักแสดงชื่อดัง อาทิ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย”  “รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” “มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล” และ “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์” พร้อมด้วยคู่รักคนดังที่เพิ่งได้รับโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ เอ็กซ์ นพจิต มลสิน” และ “ต๊อบ พงศกร” ด้วย ซึ่งผ่านการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตมาร่วมงานพร้อมทำกิจกรรมหลากหลายเพื่อหาเงินสมทบทุนฯ นอกจากนี้ภายในงานยังถือโอกาสมอบเงินจำนวนถึง 9,000,000บาท  ที่ได้จากการจัดกิจกรรมยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปีให้กับสภากาชาดไทยด้วย (วันที่ 20 มีนาคม 2561 ลานกิจกรรม WORK & PLAY ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9)    

 

 

ภายในงาน มร.โยโกฮามา บิ๊กบอสอีซี่บาย นำทีมเหล่านักแสดง  ปั้นจั่น  รอน มินท์ ร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน     อาทิ 1. มุม D.I.Y. ตกแต่งกระเป๋า PAY IT FORWARD ซึ่งเป็นกระเป๋าเอนกประสงค์ที่จำหน่ายในราคาเพียง 50 บาท โดยมีคุณเต้าหู้ หรือคุณ ณฤต เลิศอุตสาหกูล ผู้เชี่ยวชาญในการทำ D.I.Y. ของตกแต่ง ให้ความรู้ในการ D.I.Y. กระเป๋าฯ 2.เกมส์ SMILE INTERACTIVE แบ่งปันรอยยิ้ม เล่นเกมส์ สนุกๆ แชร์ภาพลง Social รับของที่ระลึกจากยูเมะพลัส 3. มุมวาดภาพการ์ตูนสร้างรอยยิ้ม มุมนี้มีน้องๆ จิตอาสาจากมหาวิทยาลัยศิลปากรมาช่วยกันวาดภาพการ์ตูน โดย 1 ภาพวาดนั้นในราคาเพียง 99 นอกจากชวนผู้ชมร่วมกิจกรรม ทำการกุศลร่วมกันแล้วยังเอ็นเตอร์เทนผ่านบทเพลงเป็นมินินคอนเสิร์ตย่อยๆ เอาใจแฟนคลับด้วย  

 

 

 

ทั้งสามดาราเผยว่า ทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใย ซึ่งในปีนี้เรามีด้วยกันหลายวิธีครับ อย่างแรกคือ สามารถช่วยเหลือเด็กๆ ได้ผ่านการซื้อกระเป๋า PAY IT FORWARD Two-Tone ซึ่งสามารถหาซื้อได้ภายในงานนี้ และที่ ยูเมะพลัสทุกสาขา ในราคาเพียง 50 บาท ครับ ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ อย่างที่สองคือ ลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งง่ายๆ โดยเมื่อทำการออกบัตรใหม่ทดแทนบัตรเดิม ไม่ว่ากรณีสูญหาย หรือเสียหาย และเลือกดีไซน์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส PAY IT FORWARD ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ 100 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้เราจะให้ลูกค้าเป็นผู้นำเงินไปใส่ในกล่องรับบริจาคของสภากาชาดไทยด้วยตนเอง วิธีที่สาม คือ ทุกการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส PAY IT FORWARD บริษัทฯจะสมทบทุนบริจาค 1 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายกระเป๋าทั้งหมด จากการบริจาค ค่าธรรมเนียม และการสมทบทุนของเราจะนำไปสมทบทุนบริจาคเพื่อสนับสนุนงานคลินิกเคลื่อนที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะผ่านทางสภากาชาดไทยต่อไป    ติดตามข่าวสารพร้อมอัพเดทภาพกิจกรรมงานนี้ได้ที่  https://www.facebook.com/umayplusofficial


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 เม.ย. 2561 เวลา : 16:41:04

20-03-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555