การตลาด
กาโตะ เปิดตัวสินค้าใหม่ 'กาโตะ วุ้น เยลลี่ เชค' รับหน้าร้อนเจาะตลาดเครื่องดื่มเยลลี่


บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)  หรือ บีเจซี ร่วมกับ บริษัท ทวีผลผลิตภัณฑ์ จำกัด ยกทัพผู้บริหาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กาโตะ วุ้น เยลลี่เชค ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์เชค 1 ได้ถึง 3 อร่อยเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เจ้านาย จินเจษฏ์ วรรธนะสิน และ เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน ตั้งเป้าขยายตลาดใหม่ในกลุ่มเยลลี่พร้อมดื่มรูปแบบขวด

 

 

 

 

นายฐิติพงศ์ ผลธนะศักดิ์ ผู้บริหารบริษัท ทวีผลผลิตภัณฑ์ จำกัด เปิดเผยว่า น้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว กาโตะ เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มน้ำผลไม้พร้อมดื่ม Economy น้ำผลไม้ 25% และ Super economy Fruit Juice น้ำผลไม้10% ซึ่งมูลค่ารวมของตลาดกลุ่มนี้ในไทยมีมูลค่าเกือบ 5 พันล้านบาทในปีที่ผ่านมา โดยแบรนด์กาโตะอยู่ในตลาดมาเป็นระยะเวลากว่า 15 ปี และประสบความสำเร็จด้วยจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ คือเป็นน้ำผลไม้แท้ที่ให้ความสดชื่นและได้วิตามิน รสชาติอร่อยครองใจผู้บริโภค พร้อมกับวุ้นมะพร้าวเคี้ยวมันเต็มคำ  โดยในปีนี้ กาโตะต้องการสร้างสีสันให้ตลาด และเข้าสู่ตลาดใหม่ที่มีศักยภาพน่าสนใจคือ ตลาดเยลลี่พร้อมดื่มในรูปแบบบรรจุขวด ด้วยสินค้าใหม่กาโตะ วุ้น เยลลี่ เชคเปิดประสบการณ์ความสนุกและอร่อยแบบคนรุ่นใหม่ให้กับตรงกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น ด้วยจุดเด่นของเยลลี่ผลไม้และผสมวุ้นมะพร้าว ทั้งยังมีสูตร Low sugar ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น

 

 

 

 

 

เจ้านาย จินเจษฏ์ วรรธนะสิน กล่าวว่า ผมและเจ้าสมุทรรู้สึกดีใจที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ
กาโตะ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบและดื่มเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะดื่มน้ำผลไม้กาโตะแล้ว อร่อย สดชื่น  ทั้งยังชอบวุ้นมะพร้าว ที่เคี้ยวมันเต็มคำ ซึ่งทำให้ดื่มสนุก เคี้ยวได้ ไม่เบื่อ ยิ่งผลิตภัณฑ์ใหม่กาโตะ วุ้น เยลลี่ เชคยิ่งถูกใจมากเป็นความสนุกแบบใหม่ เพราะเชค 1 ได้ถึง 3 อร่อยอร่อยแรกกับเยลลี่ผลไม้ ดับเบิ้ลความอร่อยที่ 2 ด้วยวุ้นมะพร้าวเคี้ยวหนุบหนับและทริปเปิ้ลความอร่อยแบบน้ำตาลน้อย เต็มอิ่ม พร้อมกันนี้ เจ้านายยังทิ้งท้ายฝากผลงานเพลง ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกัน หลังประสบความสำเร็จกับซิงเกิ้ลแรกคนละชั้นที่ยอดวิวบนยูทูปทะลุ 81 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

ด้าน เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน เล่าให้ฟังว่า ตอนที่ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณายิ่งสนุกมาก เพราะได้โชว์ลีลาการเชค พร้อมกับพี่เจ้านาย ทำให้ได้ครีเอทท่าใหม่ๆ ในสไตล์คาแรกเตอร์ของตัวเอง  ซึ่งก็หวังว่าทุกคนที่ได้ชม


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 เม.ย. 2561 เวลา : 18:19:25

20-03-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555