ไอที
ทรูมูฟ เอช ส่งแคมเปญ 'เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต' ให้คุณเป็นที่หนึ่งในทุกด้าน


ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก เปิดตัว “เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิตให้คุณเป็นที่หนึ่งในทุกด้าน สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบรายเดือน ให้ทุกคนเป็นเจ้าของเบอร์มงคลได้ เสริมความเป็นหนึ่งให้ชีวิตทุกด้านด้วยการคัดสรรเบอร์จาก ปรมาจารย์ชื่อดังแห่งศาสตร์ด้านตัวเลข ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เพียงเปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน กับแพ็กเกจสุดพิเศษ 2 แพ็กเกจ ได้แก่ แพ็กเกจเบอร์สวยและรวยมาก* เสริมความมั่งมี ศรีสุข เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1099 บาท และแพ็กเกจเบอร์มั่งมี 8 ด้าน เช่น เสริมโชคลาภ เมตตามหานิยม ทำมาค้าขึ้น รับทรัพย์ เป็นต้น เมื่อสมัครรายเดือน 599 หรือ 699 บาท

 

 

 

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เจ้าของฉายาซิมเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก ผู้คลุกคลีอยู่กับศาสตร์ด้านตัวเลขมา กว่า 10 ปี และยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียง ทั้งนักธุรกิจและบุคคลในแวดวงบันเทิงมากมาย เผยถึงศาสตร์แห่งตัวเลขและหลักในการเลือกเบอร์มงคลว่าเลขทุกตัวมีผลกับชีวิต และเลขไม่เคยทำร้ายใคร ขึ้นอยู่กับการผสมผสานตัวเลขเข้าด้วยกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับเรื่องหรือสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องจ่ายในราคาที่แพงมาก แต่ควรดูว่าในช่วงเวลานั้นต้องการเน้นอะไรเป็นพิเศษ  และเสริมดวงชะตาสู่ความเป็นหนึ่งในด้านที่ต้องการ ซึ่งมี 8 ด้านมงคล ได้แก่ เสริมโชคลาภ เมตตามหานิยม ความรัก คู่รัก สมหวังดังปรารถนา เงินหมุนเวียนดี หาเงินเก่ง เสริมอำนาจบารมีความสำเร็จ ทำมาค้าขึ้น รับทรัพย์ และก้าวหน้าประสบความสำเร็จ

 

 

 

ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถเป็นที่หนึ่งในทุกด้านที่ซินแสเป็นหนึ่งได้  เพียงเปิดเบอร์เป็น1 เสริมมงคลชีวิตที่คัดสรรแล้วว่าดีจริง บนเครือข่ายที่ดีที่สุด จาก ทรูมูฟ เอช ได้แล้ววันนี้ที่ทรูช้อปทุกสาขา และตัวแทนที่ร่วมรายการ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242 หรือ www.truemoveh.truecorp.co.th

*ตามศาสตร์ของซินแสเป็นหนึ่ง


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 15 พ.ค. 2561 เวลา : 18:00:21

27-03-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555