ประกัน
เมืองไทยประกันภัย ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท พัฒนาระบบสินไหม ยกระดับอู่คู่สัญญาสู่มาตรฐานสากล และบริการด้วยใจ


เมืองไทยประกันภัยประกาศเดินหน้าทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท พัฒนาระบบสินไหม พร้อมดันอู่คู่สัญญาให้ได้มาตรฐาน รวมถึงสนับสนุนด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและการให้บริการด้านสินไหมรถยนต์ครบวงจรอย่างต่อเนื่อง ด้วยคอนเซ็ปต์บริการซ่อมด้วยใจ

 

 

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยถึงแผนงานครึ่งปีหลังประจำปี 2561 พร้อมประกาศทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อพัฒนาศักยภาพในการบริการด้านสินไหมรถยนต์อย่างครบวงจร รวมถึงการให้บริการโดยอู่คู่สัญญาของเมืองไทยประกันภัย ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงภูมิภาคต่างๆ ที่มีมากกว่า 500 แห่ง ทั่วประเทศ ทั้งนี้จะเน้นการปรับโครงสร้างอู่คู่สัญญาทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและพึงพอใจในการบริการด้านสินไหมสำหรับการซ่อมรถยนต์ของลูกค้าที่ประกันภัยไว้กับเมืองไทยประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพการซ่อม ด้านบริการการซ่อม ความเป็นมืออาชีพและความชำนาญการของอู่คู่สัญญา อีกยังได้มุ่งเน้นพัฒนาการบริการสินไหมรถยนต์ภายใต้คอนเซ็ปต์บริการซ่อมด้วยใจ

และสิ่งสำคัญที่บริษัทฯ ต้องเร่งดำเนินการภายในครึ่งปีหลังนี้ คือจัดให้มีการทำอู่คู่สัญญาสัมพันธ์ : Muangthai’s Garage Relationship Management” โดยบริษัทฯ ได้มีแผนงานที่จะสร้างความสัมพันธ์ร่วมกับอู่คู่สัญญาของเมืองไทยประกันภัย ซึ่งได้มีการจัดทีมงานเข้าเยี่ยมอู่คู่สัญญา เพื่อรับฟังความคิดเห็นและเกิดความเข้าใจที่ตรงกัน โดยจะนำสิ่งเหล่านั้นมาปรับปรุงแก้ไขดำเนินการร่วมกัน ทุกอย่างจะได้เป็นไปในทิศทางเดียวกันซึ่งจะเป็นผลดีต่อทั้งสองฝ่าย รวมถึงเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าอีกด้วย ส่วนการพัฒนาบุคลากรด้านสินไหมรถยนต์ บริษัทฯ ส่งเสริมให้บุคลากรมีความรู้และทำงานอย่างมืออาชีพ สิ่งสำคัญคือการคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีการลงทุนในการศึกษาพัฒนาระบบเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับระบบสินไหม โดยการนำนวัตกรรมใหม่ๆ อาทิ แอพพลิเคชั่น Muang Thai ClaimDi มาสนับสนุนการทำงานและการบริการให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึง และง่ายให้สำหรับลูกค้า

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวทิ้งท้ายว่า ที่ผ่านมาธุรกิจประกันวินาศภัยในบ้านเรามีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ ยังรั้งอันดับที่ 4 ของธุรกิจ ซึ่งได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ดังนั้นบริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพด้านการบริการสินไหมรถยนต์ให้ลูกค้าของเมืองไทยประกันภัยได้รับการบริการที่พึ่งพอใจเหนือความคาดหมาย อีกทั้งบริษัทฯ ยังคงยืดมั่นในการบริหารงานที่เป็นธรรม ภายใต้หลักธรรมาภิบาล ที่ได้ยึดเป็นหลักปฏิบัติมาโดยตลอด


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 มิ.ย. 2561 เวลา : 11:35:08

26-05-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555