ไลฟ์สไตล์
สตาร์บัคส์ เปิดตัวสาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดที่เซ็นทรัลเวิลด์ ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการเป็นผู้นำวัฒนธรรมการดื่มกาแฟในประเทศไทย


สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการมอบประสบการณ์ Starbucks Experience ให้กับลูกค้าในประเทศไทยด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในร้านจะมีทั้งสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ บาร์ (Starbucks Reserve™Bar) และเคาน์เตอร์ สตาร์บัคส์ ดราฟท์ (Starbucks® DRAFT) นวัตกรรมเครื่องดื่มเย็นผสานไนโตรเจนเป็นครั้งแรกในเอเชีย ฉลอง 20 ปีด้วยนวัตกรรมเครื่องดื่มเย็นใหม่ล่าสุด แห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย

 

 

สตาร์บัคส์ ดราฟท์ (Starbucks® DRAFT) เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียที่สาขานี้ ความพิเศษของสตาร์บัคส์ ดราฟท์ คือ การผสานเครื่องดื่มด้วยไนโตรเจน เสิร์ฟตรงจากแท็ปซึ่งมีให้เลือก 4 แบบ คือ แท็ปโคลด์ บรูว์ แท็ปไนโตร โคลด์ บรูว์ แท็ปชา และแท็ปนม ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามต้องการ ทุกเครื่องดื่มที่เสิร์ฟตรงจากแท็ปจะให้เครื่องดื่มเย็นที่มีฟองครีมเนียนละเอียดนุ่มนวล มอบความนุ่มละมุนลิ้น ทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงรสชาติของเครื่องดื่มนั้นๆ อย่างแท้จริง โดยไม่ต้องใส่น้ำแข็ง ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ ชา หรือเครื่องดื่มผสมนม อาทิ ไนโตร แฟลท ไวท์, ไนโตร คาราเมล มัคคิอาโต, ไนโตร พีช ที, ไนโตร กรีนที ลาเต้ ยอดนิยมของลูกค้าชาวไทย และ ดาร์ค คาราเมล โคลด์ โฟม ไนโตร

ความเป็นผู้นำทางด้านกาแฟ

ร้านสตาร์บัคส์แห่งใหม่ที่สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แห่งนี้ นับเป็นร้าน สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ บาร์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้บริการทั้งกาแฟคุณภาพเยี่ยมแบบดั้งเดิมและกาแฟหายากจากทั่วทุกมุมโลกอย่าง Starbucks Reserve™ เชื้อเชิญให้ผู้ชื่นชอบกาแฟได้ลิ้มลองและเพลิดเพลินไปกับกาแฟชั้นเลิศ กับสุดยอดเครื่องชงกาแฟ Black Eagle เพื่อส่งมอบกาแฟที่มีคุณภาพ และรสชาติดีที่สุด และสม่ำเสมอในทุกๆ แก้ว รวมทั้งเครื่องชงแบบต่างๆ เช่น Siphon, Chemex และ Pour-Over ทุกท่านสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ Starbucks Reserve™ สุดพรีเมียมผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน จากสตาร์บัคส์ คอฟฟี่มาสเตอร์ สวมผ้ากันเปื้อนสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้เชี่ยวชาญเรื่องกาแฟ

 


 

จากความสำเร็จของ สตาร์บัคส์ ไนโตร โคลด์ บรูว์ กาแฟสกัดเย็นผสานไนโตรเจน สตาร์บัคส์ไม่หยุดนิ่งที่จะสรรหานวัตกรรมของการชงกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์และสุนทรียภาพในการดื่มกาแฟให้กับลูกค้า และวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว สตาร์บัคส์ ดราฟท์ นวัตกรรมเครื่องดื่มเย็นใหม่เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าคนไทยผู้ชื่นชอบดื่มกาแฟดำ กาแฟผสมนม และชา ได้สัมผัสกับรสชาติเครื่องดื่มแก้วโปรดที่มาพร้อมฟองครีมละเอียด มอบความนุ่มละมุนลิ้น นับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ทุกคนไม่ควรพลาดคุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) กล่าว

 


 

ใหญ่ที่สุดในไทย ตกแต่งร้านด้วยแรงบันดาลใจจากกาแฟ และศิลปะไทยประยุกต์

ร้านนี้โดดเด่นด้วยเพดานสูงสีทอง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์ธรรมชาติ รังสรรค์ออกมาเป็นแนวริ้วทองที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวขั้นบันไดภูมิทัศน์ทิวเขาไร่กาแฟ และยังแสดงถึงความเคารพต่อภูมิประเทศที่ใช้ปลูกกาแฟนั่นเอง แนวริ้วทองบนเพดานจะเชื้อเชิญทุกสายตาไปยังบริเวณกลางร้านซึ่งเป็นที่ตั้งของ สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ บาร์ ที่มีกรุ่นกลิ่นหอมๆ ของกาแฟอยู่ทั่วร้าน โดยใช้งานศิลปะหลากหลายชิ้นมาประดับตกแต่งทั่วทั้งร้าน ด้วยผลงานความภูมิใจของศิลปินชาวไทย ศิลปินสตรีทอาร์ตอย่างคุณรักกิจ ควรหาเวช ก็ได้ร่วมแสดงผลงานชิ้นที่โดดเด่น สื่อให้เห็นถึงภูมิภาคต่างๆ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการปลูกกาแฟ ผ่านภาพวาดสัตว์ป่าประจำชาติ ได้แก่เสือโคร่งสุมาตรา ช้างเคนย่า และนกควซซอล แห่งกัวเตมาลา นอกจากนี้คุณไอริณ (แอน) อาริยะธนาพร และทีมงานได้ร่วมสร้างสรรค์จิตรกรรมบนกำแพงของร้าน ด้วยพื้นที่ขนาด 760 ตารางเมตร ร้านจึงกว้างขวาง มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้ถึง 230 ที่นั่งและห้องเอนกประสงค์ขนาดใหญ่อีก 2 ห้อง เพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมต่างๆ

 

 

เวิร์คช็อปสุดฮิป วาดแรงบันดาลใจจากสตาร์บัคส์ใส่ทัมเบลอร์

สตาร์บัคส์ เชิญ Olive Creative Laboratory ห้องทดลองเวิร์คช็อปแห่งใหม่สุดฮิป ซึ่งเป็นห้องทดลองทางไอเดียขนาดเล็กกระทัดรัดที่ตั้งขึ้นเพื่อทำการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ และลองผิดลองถูกทางศิลปะโดยเน้นความสนุก ด้วยความเชื่อที่ว่า ยิ่งทดลองมากเท่าไรก็ยิ่งดีและสนุกเท่านั้น โดยจัดเวิร์คช็อปวาดภาพด้วยสีไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสตาร์บัคส์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีในปีนี้ โดยผู้ร่วมงานได้ร่วมวาดภาพจากจินตนาการของตนเองที่รู้สึกเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ โดยมีคุณครูช่วยสอนการวาดออกแบบสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสตาร์บัคส์ เช่น ต้นกาแฟ เมล็ดกาแฟ และแน่นอน นางเงือกไซเรน โดยผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้ ทัมเบลอร์ที่ออกแบบด้วยตัวเอง มีเพียงใบเดียวในโลกติดมือกลับบ้านไปด้วย

เชิญสัมผัส ประสบการณ์สตาร์บัคส์ (Starbucks Experience) เหนือระดับได้แล้ววันนี้ที่สาขาใหม่ล่าสุดที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ (ใกล้ Isetan)


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 13 มิ.ย. 2561 เวลา : 18:22:00

22-01-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555