ไอที
ทรูบิสิเนสปล่อยแคมเปญSMEs Get More เอาใจลูกค้าเอสเอ็มอี


ทรูบิสิเนสปล่อยแคมเปญ SMEs Get More เอาใจลูกค้าเอสเอ็มอี มีดี ได้มากกว่ารวมทุกความคุ้มค่า สำหรับการใช้งานในธุรกิจในยุคดิจิทัล


ทรูบิสิเนสตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารด้วยการมอบความพิเศษของบริการที่ให้มากกว่าสำหรับลูกค้ากลุ่มเอสเอ็มอีและธุรกิจร้านค้าด้วยแคมเปญ “SMEs Get More เอสเอ็มอี มีดี...ได้มากกว่า” รวมทุกความคุ้มค่า ครอบคลุมบริการในกลุ่มทรู สำหรับการใช้งานของธุรกิจในยุคดิจิทัล ทั้ง ทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์ และโซลูชัน  ประเดิมความคุ้มต้นปีกับทรูมูฟ เอช  ด้วยแพ็กเกจหลากหลายเลือกได้ตามการใช้งาน

·       More Data ให้ดาต้ามากกว่า ด้วยแพ็กเกจเน้นเน็ต Smart SME 4G+ ใช้อินเทอร์เน็ตแบบ 4G+ ไม่จำกัด เต็มสปีด เหมาะสำหรับองค์กรที่เน้นการใช้งานอินเทอร์เน็ต  ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา  

·       More Talk ให้โทรได้มากกว่า ด้วยแพ็กเกจเน้นโทร Business Super Talk คุยได้เยอะขึ้น ยอดขายธุรกิจก็มากขึ้น โทรทุกเครือข่าย โทรได้จุใจในราคาเหมาจ่ายที่ถูกกว่า  เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องโทรติดต่อลูกค้าเป็นประจำ

·       More Save  ให้ประหยัดได้มากกว่า ด้วยแพ็กเกจเน้นควบคุมรายจ่าย Business Mixed Pay Premium แพ็กเกจผสมผสานรูปแบบรายเดือนและเติมเงินสำหรับธุรกิจที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่าย หากมีการใช้งานเกินจากแพ็กเกจพนักงานสามารถเติมเงินเพิ่มได้ตามต้องการ

·       More Buffet  ให้บุฟเฟ่ต์ทั้งค่าโทรและค่าเน็ตที่มากกว่า ด้วยแพ็กเกจ Business Buffet NO Limit เน้นโทรจัดเต็ม เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับธุรกิจที่ใช้ทั้งเน็ตและโทร สามารถเลือกช่วงเวลาการโทรได้ตามความต้องการ  

พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้านิติบุคคลที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 50% นาน 12 เดือน (สำหรับการเปิดใช้บริการ 599 บาท/เดือนขึ้นไป) และรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน  25% นาน 12 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใหม่พร้อมเปิดใช้บริการตามแพ็คเกจที่กำหนด

ลูกค้าธุรกิจเตรียมรับแคมเปญพิเศษแบบนี้และมากกว่านี้ได้ตลอดทั้งปี องค์กรธุรกิจที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ทรูช้อปทุกสาขาหรือ โทร.1239 กด1(วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.) หรือ http://truebusiness.truecorp.co.th

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 25 ม.ค. 2562 เวลา : 11:31:35

22-05-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555