อสังหาริมทรัพย์
ชาญอิสสระเปิดตัว Issara Residence Rama9


ชาญอิสสระเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่Issara Residence Rama9 บ้านหรูแนวคิดใหม่ ใจกลางพระราม 9 ภายใต้แนวคิดบ้านล้อมสวนย่านNew CBD บนถนนพระราม9 เคาะราคาเริ่มต้น 100ล้านบาท 


 
 
 
นายสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่าบริษัทได้พัฒนาโครงการ Issara Residence Rama9 บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด“บ้านล้อมสวน”จำนวน 20 หลัง ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 9 ไร่ บริเวณถนนพระราม9 ซอย13 บนพื้นที่ 113-208 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 700-842 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 100 ล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่สวนที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมที่จอดรถ 4-8 คัน 

 
 
ขณะเดียวกันยังมีการให้บริการ Lifestyle Concierge Service บริการที่จะช่วยสร้างไลฟ์สไตล์ความเป็นส่วนตัว แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกบ้านภายในโครงการ อีกทั้งยังมีงานบริการด้านต่างๆไว้คอยดูแลและอำนวยความสะดวก อาทิ บริการด้านโฮมแคร์ที่จะช่วยดูแลและบำรุงรักษาตั้งแต่เรื่องภายในบ้านและภายนอกบ้านอย่างครบครัน,บริการด้านสุขภาพที่ช่วยให้ลูกบ้านมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น,บริการด้านการจัดเลี้ยง จัดกิจกรรมที่ครบวงจรและบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะคอยดูแลให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นในทุกๆเรื่องเมื่อเข้ามาอยู่ภายในโครงการ

นอกจากนี้ภายในโครงการยังให้ความสำคัญกับนวัตกรรมการอยู่อาศัยด้วยการนำระบบ Home Automationมาใช้ซึ่งคือนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เอาอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้านมาทำงานร่วมกันแบบอัตโนมัติ โดยอาศัยการควบคุมผ่านอินเตอร์เน็ต(Internet of Things : IoT) ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสะดวกสบาย ปลอดภัยและยังช่วยประหยัดพลังงานได้ โดยการ Control ผ่าน Mobile Application บน Smart Phone หรือ Tablet

 
 
 
นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี(ประเทศไทย)จำกัด กล่าวถึงภาพรวมการแข่งขันตลาดบ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ที่เปิดตัวแล้วและอยู่ระหว่างการก่อสร้างที่มีราคาตั้งแต่ 70 ล้านบาทขึ้นไป ว่ามีเพียง 7โครงการเท่านั้น หรือคิดเป็นบ้าน 271 หลัง แบ่งเป็น 3 ทำเลหลัก ได้แก่ ทำเลใจกลางเมืองหรือซีบีดีอาทิ สุขุมวิท สาทร ทำเลกรุงเทพฯ ชั้นกลาง อาทิ รัชดาภิเษก-พระราม 9 พัฒนาการตอนต้นและทำเลชานเมืองโดยรอบ อาทิ เกษตรนวมินทร์  กรุงเทพกรีฑา บางนา

 
 
จากการศึกษาถึงความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายโดยซีบีอาร์อีพบว่า ผู้บริโภคต้องเลือกระหว่างการมีบ้านเดี่ยวที่มีเนื้อที่แต่อยู่ชานเมือง ซึ่งต้องใช้เวลาในการเดินทางแต่ละวันไม่น้อย ในขณะที่ถ้าต้องการอยู่ใจกลางเมือง ก็จำเป็นต้องเลือกอยู่ทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านแนวสูงที่มีมากกว่า 3 ชั้นขึ้นไป ซึ่งพื้นที่แต่ะละชั้นถูกออกแบบมาเพียงแค่เป็นห้องนอน ไม่มีพื้นที่สำหรับกิจกรรมในครอบครัว  อีกทั้งไม่มีพื้นที่สีเขียวภายในบริเวณบ้าน หรือเลือกอยู่คอนโดมิเนียม ซึ่งก็มีข้อจำกัดในการมีสัตว์เลี้ยงและมีที่จอดรถไม่เพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคน

ด้านนายดิฐวัฒน์ อิสสระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าบริษัทเตรียมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก“อนันตกาลแห่งความสุข ใจกลางเมือง  An infinite happiness of urban living” เพื่อเป็นการสื่อถึงความสุขที่ยาวนานเมื่อเราได้สัมผัสกับการอยู่อาศัย ณ ที่แห่งนี้ โดยจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ ทางThairath TV ช่อง 32, PPTV ช่อง 36, Nation TV ช่อง 22, TNN 24 และ ช่อง 3HD 33 และช่องทางออนไลน์ต่างๆ รวมถึงสื่อออนไลน์ของทางCharn Issara อีกด้วย

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 12 ก.พ. 2562 เวลา : 18:22:27

20-08-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555