การตลาด
โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนสิงหาคมนี้


ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดให้บริการโรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ประเทศเคนยา อีกครั้งในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ หลังจากการปิดปรับปรุงชั่วคราว พร้อมโรงแรมได้เพิ่มคอนเซ็ปต์ใหม่ให้กับห้องอาหารและห้องประชุม เพื่อเตรียมกลับมาเป็นศูนย์รวมแหล่งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของไนโรบีอีกครั้งเหมือนเช่นเคย

 
 
 
 
 
 
โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ตั้งอยู่ที่บริเวณ 14 รีเวอร์ไซด์ คอมเพล็กซ์ ย่านเวสต์แลนด์ ซึ่งมีร้านค้าและเป็นแหล่งธุรกิจที่สำคัญของเมืองไนโรบี โดยตอนนี้คอมเพล็กซ์ได้เปิดให้บริการครบอย่างสมบูรณ์แล้ว หลังจากที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ก่อความไม่สงบในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ทางคอมเพล็กซ์ได้มีการนำมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงมาใช้เพื่อสนับสนุนระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองในระดับสากลที่มีอยู่แล้ว ซึ่งการเปิดให้บริการของดุสิตดีทู ไนโรบี จะยิ่งเป็นการสนับสนุนให้คอมเพล็กซ์และชุมชนในท้องถิ่นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ได้มีการปรับปรุงห้องประชุมใหม่ที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องเสียงและอุปกรณ์ทันสมัย เพื่อคงความเป็นโรงแรมธุรกิจชั้นนำของเมือง โดยได้รับการันตีด้วยรางวัล “Best Luxury Business” จาก “World Luxury Hotel Awards” ติดต่อกันเป็นเวลาถึง 4 ปี นอกจากนี้ยังมีการปรับโฉมห้องอาหารและเพิ่มเมนูใหม่ๆให้กับทุกห้องอาหาร และห้องฟิตเนส DFit มีการตกแต่งใหม่อย่างสมบูรณ์ด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดไว้รองรับลูกค้าที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอีกด้วย

“ดุสิตดีทู ไนโรบี เป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำและเป็นศูนย์กลางอำนวยความสะดวกด้านธุรกิจที่สำคัญของเมืองไนโรบี ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก เรามุ่งมั่นที่จะมอบการบริการที่เป็นเลิศพร้อมนำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ของโรงแรม พวกเราทุกคนรู้สึกตื่นเต้นและตั้งหน้าตั้งตารอที่จะครองความเป็นโรงแรมชั้นนำของเมืองอีกครั้งเหมือนที่ผ่านมา” มร. ไมเคิล เมตาซอสส์ ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรม ดุสิตดีทู ไนโรบี กล่าว
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการอีกครั้ง โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี มอบส่วนลด 20% สำหรับห้องพักพร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน และอัพเกรดห้องพักฟรี เมื่อทำการจองตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 สิงหาคม 2562 ผ่าน www.dusit.com ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2562 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,650 บาท (USD160) ต่อคืน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.dusit.com

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 01 ส.ค. 2562 เวลา : 19:49:08
12-12-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 12, 2019, 4:38 pm