หุ้นทอง
ไทยซัมซุงประกันชีวิต รุกหนักตั้งแต่ต้นปีจัดประชุมผู้บริหารทั่วประเทศทันทีหลังบรรลุเป้าหมาย Break Even ในปี 2560


บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ก้าวเชิงรุกจัดงานสัมมนาผู้บริหารตัวแทนประจำปี 2561: รีครูทคือลมหายใจ  โรงแรมรอยัล ฮิลล์ รีสอร์ท นครนายก  โดย นายอิก เจ ฮาน ประธานบริหารและกรรมการผู้จัดการ ได้เปิดประชุมและประกาศข่าวดีว่าบริษัทฯ สามารถบรรลุเป้าหมาย Break Even ในปี 2560 ด้วยความร่วมมือร่วมใจของทุกฝ่าย  นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ประกาศเพิ่มทุนจดทะเบียนอีก 1,200 ล้านบาท เป็น 3,200 ล้านบาท ทำให้บริษัทฯ มีสถานะทางการเงินที่มั่นคงขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้มากขึ้น โดยจะเดินหน้านำเงินทุนมาใช้บริหารระบบต่าง ขององค์กรให้สามารถมอบการบริการให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วฉับไวยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

 

 

นายบรรณยง นราสวัสดิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางจัดจำหน่าย กล่าวว่า การจัดสัมมนาในธีมรีครูทคือลมหายใจซึ่งมีหัวใจหลักคือการรีครูททีมงานในครั้งนี้ เพื่อวางกลยุทธ์และทิศทางธุรกิจไปในทางเดียวกัน คือการมุ่งสู่การสร้างและพัฒนาทีมงานมืออาชีพเป็นการเร่งด่วน ยกระดับการบริหารเชิงรุกและเพิ่มประสิทธิภาพการเติบโตเพื่อปูพื้นฐานการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในอนาคตอันใกล้  ผ่านการจัดกิจกรรมเซลล์โปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องและเหมาะกับฝ่ายขายทุกระดับ การจัดอบรมวิชาการและคุณวุฒิการแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ ส่งผู้บริหารตัวแทนเข้าแคมป์ฝึกอบรมผู้บริหาร (Samsung Leaders Academy) ที่ซัมซุงไลฟ์เกาหลีใต้ ทริปคุณวุฒิต่างประเทศไปฝรั่งเศส อิตาลี ญี่ปุ่น และเวียดนาม พร้อมๆ กันในคราวเดียว รวมทั้ง มีการปรับปรุงโครงสร้างผลประโยชน์ฝ่ายขายในแต่ละประเภทให้โดดเด่นและทำได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ ช่องทางการจัดจำหน่ายรายบุคคลมั่นใจในการส่งมอบพันธกิจและการบรรลุเป้าหมายสร้างคนใหม่ (New Code) 6,720 ราย เพื่อเป้าหมายการเติบโตด้านเบี้ยประกันภัยปีแรกเพิ่มขึ้น 30% ในปี 2561 นี้

 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 10 ม.ค. 2561 เวลา : 15:05:05

17-01-2018
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555