ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
ปิดถ.รัตนาธิเบศร์และเบี่ยงช่องทางจราจร 20 แล ะ21ก.พ.ติดตั้งทางขึ้นสถานีสายสีม่วง


 รายงานข่าวจาก กิจการร่วมค้า ซีเคทีซี แจ้งว่า มีความจำเป็นที่จะต้องปิดถนนรัตนาธิเบศร์และเบี่ยงช่องทางจราจรชั่วคราว เพื่อทำการติดตั้งทางขึ้น สถานีศรีพรสวรรค์ โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง วันที่ 20 ก.พ. 56 เวลา 23.00 – 03.00 น. ฝั่งขาเข้า 

โดยจะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรจากช่องทางหลักไปสู่ช่องทางคู่ขนานตามสัญญาณไฟเบี่ยงจราจร ฝั่งขาออก ผู้ที่มุ่งหน้าสู่เส้นบางใหญ่ จะทำการปิดบริเวณหน้าหนึ่งคอนโด โดยในช่องคู่ขนานจำเป็นจะต้องเบี่ยงจราจรไปในช่องทางหลักและสัญจรสวนทางในฝั่งขาเข้าช่องทางหลักจากนั้นสัญจรตามสัญญาณไฟเบี่ยงจราจร โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว และขออภัยในความไม่สะดวก

กิจการร่วมค้า ซีเคทีซี มีความจำเป็นที่จะต้องปิดถนนรัตนาธิเบศร์และเบี่ยงช่องทางจราจรชั่วคราว เพื่อทำการติดตั้งทางขึ้น สถานีแยกนนทบุรี1 โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง วันที่ 21 ก.พ. 56 เวลา 23.00 – 03.00 น. ฝั่งขาเข้า จะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรจากช่องทางหลักไปสู่ช่องทางคู่ขนานตามสัญญาณไฟเบี่ยงจราจร ฝั่งขาออก ผู้ที่มุ่งหน้าสู่เส้นบางใหญ่ จะทำการปิดบริเวณหน้าร้านเอี๊ยดตำแหลก โดยในช่องคู่ขนานที่จะสัญจรไปบางใหญ่จะทำการเปิด – ปิด ให้รถผ่านเป็นช่วง ๆ และในช่องทางหลักจะเริ่มเบี่ยงบริเวณหน้า ป.รัตนา สัญจรสวนทางในฝั่งขาเข้าในช่องทางหลักจากนั้นสัญจรตามสัญญาณไฟเบี่ยงจราจร โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว และขออภัยในความไม่สะดวก
 
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 19 ก.พ. 2556 เวลา : 11:26:32

19-06-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555