ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
ฮ่องกงคอนเฟิร์มตอบรับเข้างาน 'บางกอกเจมส์'/สมาคม HKJJA ทำสัญญานำบริษัทร่วมออกบูธ


 


นางมาลี  โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ (สคต.) ณ เมืองฮ่องกง ได้ลงนามแต่งตั้งสมาคมผู้ผลิตอัญมณีและหยกของฮ่องกง(HKJJA)เป็นผู้แทนกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศในการเชิญชวนผู้เข้าร่วมงาน (Exhibitor) และผู้เข้าชมงาน (Visitor) จากฮ่องกงเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับครั้งที่ 58 (Bangkok Gems & Jewelry Fair)  โดยสมาคม HKJJA ยืนยันจะนำผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับจากฮ่องกงเข้าร่วมงานครั้งนี้อย่างน้อยจำนวน 40 ราย
 

“กรมฯ ได้สั่งการให้สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศทั่วโลกเร่งประชาสัมพันธ์และจัดทำแผนการตลาด เพื่อเชิญชวนและสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อ ผู้นำเข้า และผู้ประกอบการที่จะเดินทางเข้ามาร่วมงาน ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายจากประเทศต่างๆ เป็นอย่างดี” อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกล่าว
 
 
 
 
นอกจากนี้ สคต. ณ เมืองฮ่องกง ยังได้ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท นิตยสารจิวเวลลี่ฮ่องกง(Hong Kong Jewellery Magazine Ltd.) ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์สื่อนิตยสารอัญมณีและเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงของฮ่องกงและมีการเผยแพร่ไปทั่วโลก  ให้เป็นผู้ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนผู้เข้าชมงานบางกอกเจมส์อีกทางหนึ่งด้วย

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เป็นเจ้าภาพในการจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ หรืองานบางกอกเจมส์ ครั้งที่ 58 (The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยงานนี้เป็นหนึ่งในกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนนโยบายของภาครัฐที่ต้องการผลักดันและพัฒนาศักยภาพการผลิต การค้าสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน ก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางการผลิตและการค้าอัญมณีและเครื่องประดับของโลก 

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการร่วมผนึกกำลังในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอัญมณีไทย สมัครเข้าร่วมงานได้โดยตรงที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โทร. 0 2507 8392-3 หรืออีเมล์ gems.ditp@gmail.com

 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 19 พ.ค. 2559 เวลา : 10:26:40

18-09-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555