การตลาด
ฮันเดรด ไพเพอร์ส เผยโฉมผู้ชนะเลิศกิจกรรมประกวดภาพถ่าย เปิดกล้อง เปิดโอกาส คว้ารถยนต์มินิ คูเปอร์ ลายทาร์ทันสีส้ม สุดเท่ห์ไปครอง
 

‘100PIPERS’ สุดยอดสก็อตวิสกี้แท้จากสก็อตแลนด์ โดยเพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม “เปิดกล้อง เปิดโอกาส” เชิญชวนผู้บริโภคร่วมประกวดภาพถ่าย (photo contest) ในลีลาสุดมันส์กับป้ายกิจกรรมของ 100PIPERS พร้อมรหัสประจำร้าน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ในคอนเซ็ปท์ ‘เต็มร้อยด้วยกัน ชีวิตก็ไม่ธรรมดา’ วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2555 ผู้ชนะเลิศประจำเดือนรับเลย ‘รถยนต์มินิ คูเปอร์’ รวม 3 เดือน 3 คัน (เดือนละ 1 คัน) ผู้ชนะประจำวันรับบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม (gift voucher) มูลค่า 999 บาท สูงสุดวันละ 65 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 12.5 ล้านบาท

ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศประจำเดือนสิงหาคม และเตรียมรับ ‘มินิ คูเปอร์ ลายทาร์ทันสีส้มสุดเท่ห์’ คันแรกจาก100PIPERS ไปครอง คือ คุณเอกรัฐ เตชะเดชากุล จากจังหวัดสมุทรปราการ

กติกาง่ายๆ คือ ผู้ที่ร่วมกิจกรรมต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ถ่ายภาพกับป้ายกิจกรรมของ100PIPERS ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘เต็มร้อยด้วยกัน ชีวิตก็ไม่ธรรมดา’ โดยต้องเห็นรหัสร้านค้าชัดเจน และส่งรูปพร้อมชื่อ-นามสกุลมาที่ หน้า  Wall http://www.facebook.com/100PIPERSthailand  หรืออีเมลล์มาที่ 100@minipipers.com หรือส่ง MMS มาที่เบอร์ 4221399

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ 100PIPERS ได้รับเกียรติจากพระเอกมาดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พร้อมนักแสดงเพื่อนซี้ (จาก ซิทคอมชื่อดัง “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร”) อาทิ ดีเจเผือก พงศธร และ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช มาร่วมเชิญชวนให้ทุกคนมาถ่ายภาพสไตล์ ‘เต็มร้อยด้วยกัน ชีวิตก็ไม่ธรรมดา’ พร้อมโชว์ลีลาการโพสท่าแบบสุดมันส์ ณ ร้านค้าชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่

กรรมการตัดสิน ได้แก่ คุณเพชร - พชร สมุทวณิช บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Mars คุณพรพจน์ กาญจนหัตถกิจ ช่างภาพระดับอินเตอร์และ Instagramer ชื่อดังจาก Sixtysix Visual และคุณสุวพักตร์ กัลยาณสันต์ ผู้บริหาร 100PIPERS แสดงทัศนะเกี่ยวกับภาพถ่ายของคุณเอกรัฐ ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศประจำเดือนสิงหาคมดังนี้

คุณเพชร - พชร สมุทวณิช บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Mars กล่าวว่า “ชีวิตเต็มร้อย ในมุมมองของผมไม่จำเป็นต้องแสดงออกด้วยความแรงหรือด้วยอารมณ์ที่เต็มสุดขีด ภาพที่นิ่งๆ ธรรมชาติๆ ก็สามารถมีความเต็มร้อยได้ ภาพที่ได้รับรางวัล     ดูจากสีหน้าของแต่ละคนได้สื่อถึงความเป็นเพื่อนที่เต็มร้อย ในแบบที่ผมกล่าวถึง”

คุณพรพจน์ กาญจนหัตถกิจ ช่างภาพระดับอินเตอร์และInstagramer ชื่อดังจาก Sixtysix Visual กล่าวว่า “ผมชอบคอนเซ็ปท์ของภาพที่ลงตัว จนทำให้ภาพสื่อออกมาแนวสนุกสนานและสดใส  รวมถึงบ่งบอกถึงความจริงใจในหมู่เพื่อน ซึ่งดูเป็นธรรมชาติมากๆ  นอกจากนี้ในรูปยังสื่อถึง การใช้ช่วงเวลาดีๆกับเพื่อนฝูง โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องอยู่ใด เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่สำคัญกับเราเท่านั้นเอง”


นางสาวสุวพักตร์ กัลยาณสันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ฮันเดรด ไพเพอร์ส บจ. เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย)   กล่าวว่า “ภาพถ่ายของคุณเอกรัฐ สะท้อนคอนเซ็ปท์ ‘เต็มร้อยด้วยกัน ชีวิตก็ไม่ธรรมดา’ ของ 100PIPERS อีกทั้งยังแสดงออกถึงความสนุกแบบเต็มร้อยกับเพื่อนฝูงในช่วงเวลาง่ายๆเช่นการถ่ายภาพ และทำให้เวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ” และเสริมว่า “เราได้รับกระแสตอบรับอย่างถ้วมท้นจากการจัดกิจกรรม ‘เปิดกล้อง เปิดโอกาส’ เห็นได้จากยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 100,000 คน และภาพที่ส่งเข้ามาประกวดกว่า 15,000 ภาพ ซึ่งได้แจกบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม    (gift voucher) ให้กับผู้ชนะประจำวันไปแล้วกว่า 1,400 รางวัล”

เอกรัฐ เตชะเดชากุล ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศประจำเดือนสิงหาคมของกิจกรรม ‘เปิดกล้อง เปิดโอกาส’     กล่าวว่า “ในขณะที่นั่งถ่ายภาพยังไม่ได้คิดคอนเซ็ปท์หรือตั้งใจว่าจะให้รูปออกมาเป็นแบบไหนที่จะตรงคอนเซ็ปท์ ‘เต็มร้อยด้วยกัน ชีวิตก็ไม่ธรรมดา’ แต่ก็คิดกันและก็พยายามหาอุปกรณ์ที่มีอยู่ในร้าน เช่น ลูกโป่ง สปอตไลท์     ซึ่งตอนถ่ายรูปก็ถ่ายไว้หลายรูปมาก ถ่ายไปเรื่อยๆ โดยรูปที่ได้เลือกนี้เป็นจังหวะที่พวกเรากำลังคุยหรือพูดเรื่องตลกอยู่ แล้วเพื่อนที่เป็นคนถ่ายภาพก็บังเอิญถ่ายในจังหวะนั้นพอดี หลังจากถ่ายเสร็จพวกเราก็มาดูภาพ พวกเรารู้สึกสะดุดตามากกับรูปนี้ เพราะสื่อถึงที่มิตรภาพที่มีให้กันมากกว่า 10 ปี ที่ทำให้ภาพนี้เต็มไปด้วยความเป็นเพื่อน รวมถึงมิตรภาพความเป็นเพื่อนก็ยังคงอยู่กันอย่างนี้ตลอดไป”

เช็ครายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ รายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม และประกาศผลผู้ชนะได้ที่ www.minipers.com หรือhttp://www.facebook.com/100PIPERSthailand

‘ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ เผยโฉมหน้าผู้ชนะเลิศกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “เปิดกล้อง เปิดโอกาส" ประจำเดือนสิงหาคม " ที่คว้า ‘รถยนต์มินิ คูเปอร์’ ลายทาร์ทันสีส้ม  สุดเท่ห์ไปครอง โอกาสยังดีๆ ยังรออยู่ อย่ารอช้า! รีบส่งภาพถ่ายมาที่ www.minipipers.com หมดเขต 31 ตุลาคมนี้ ‘มินิ คูเปอร์’ อีก 2 คันรออยู่


LastUpdate 12/09/2555 20:17:23 โดย : Admin
05-12-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 5, 2020, 6:00 pm