การตลาด
โค้ก เปิดตัวแคมเปญระดับโลก "Share a Coke" สู่ไทย ออกตัวด้วย "โค้กกระป๋องสุดพิเศษสำหรับคุณแม่" ต้อนรับวันแม่


 

 
 
 
 
‘โค้ก’ เปิดตัวแคมเปญระดับโลก ‘Share a Coke’ สู่ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์แห่งความสุขของเครื่องดื่มโค้ก โดยเป็นส่วนหนึ่งของแพลทฟอร์ม “ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก” 
 
ในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ได้เปิดตัวโค้กกระป๋องสุดพิเศษ สำหรับคุณแม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกของโค้กที่มีคำว่า “แม่” อยู่บนกระป๋อง ประเดิมการเปิดตัวแคมเปญ ‘Share a Coke’ (แชร์ อะ โค้ก) สู่เมืองไทย 
 
มร. คอนสแตนตินอส เดลิอาลิส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ ‘Share a Coke’ เป็นแคมเปญที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยกล้าที่จะแสดงความรู้สึกดีๆ ต่อเพื่อน ครอบครัว และบุคคลอันเป็นที่รัก ในโอกาสพิเศษของวันแม่แห่งชาติ โค้กกระป๋องพิเศษที่มีคำว่าแม่ จะเป็นดังแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกคนกล้าบอกรักและมอบความสุขกับคุณแม่ในช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้”
 
 
 
 
“เป็นครั้งแรกของโคคา-โคลาในประเทศไทย ที่เครื่องดื่มโค้กมีการประทับ ‘ชื่อ’ อยู่บนกระป๋อง โดยแนวคิดดังกล่าวได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในออสเตรเลีย และประสบความสำเร็จอย่างสูงเป็นปรากฏการณ์ จึงได้ขยายสู่ตลาดอื่นๆ ซึ่งก็ได้รับความสำเร็จในลักษณะเดียวกัน รวมถึงตลาดเมืองไทย โค้กกระป๋องพิเศษสำหรับคุณแม่” มีวางจำหน่ายแล้วตามซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาเก็ตชั้นนำ และร้านค้าทั่วประเทศ ในราคา 14 บาท สำหรับกระป๋องขนาด 325 มิลลิลิตร"มร.คอนสแตนตินอส เดลิอาลิส กล่าว 
 

LastUpdate 07/08/2556 20:38:34 โดย : Admin
06-06-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ June 6, 2020, 7:39 am