การตลาด
"เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้" ชวนประชันไอเดียศิลป์"Asian Design Contest" ลงลวดลายบนเครื่องทำกาแฟ ชิงแชมป์ประเทศไทย-เอเชีย


"บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด" ผู้ผลิตและจำหน่าย “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” (NESCAFÉ® Dolce Gusto®) เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติที่สามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มได้หลากหลายทั้งแบบร้อนและแบบเย็นภายในเสี้ยวนาที เชิญชวนผู้มีใจรักงานออกแบบร่วมระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ลวดลายบนเครื่องทำกาแฟ ในการแข่งขัน “Asian Design Contest” เพื่อเฟ้นหา 2 สุดยอดผลงานดีไซน์จากประเทศไทย ร่วมชิงชัยในการแข่งขันเวทีระดับเอเชีย โดยส่งผลงาน ได้ที่ www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand ตั้งแต่วันนี้ - 6 ตุลาคม 2556

มร. เกรกรอส ฟลอร์คอฟ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “โครงการ “Asian Design Contest” จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยผ่านช่องทาง Facebook เพื่อเชิญชวนผู้มีใจรักด้านการออกแบบได้ถ่ายทอดจินตนาการสร้างสรรค์เป็นผลงานศิลปะแต่งแต้มลงบนเครื่องทำกาแฟอัจฉริยะ ที่โดดเด่นทั้งด้านฟังก์ชั่นการใช้งานคุณภาพและรูปลักษณ์การดีไซน์ที่ฉีกกรอบเครื่องชงกาแฟแบบเดิมๆ สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ทันสมัยของผู้ใช้งาน” โดยผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร และลงทะเบียนผ่านเวบไซต์ จากนั้นเริ่มสร้างสรรค์ผลงานได้ 2 วิธี คือ การใช้แอพพลิเคชั่นดีไซน์พิเศษภายในเพจสำหรับการออกแบบหรือดาวน์โหลดภาพเครื่องทำกาแฟเพื่อนำไปสร้างสรรค์กราฟฟิคดีไซน์ด้วยตนเองได้ ทั้งนี้ผู้สมัครแต่ละรายสามารถส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวน  

“การแข่งขันออกแบบจะแบ่งเป็น 2 รอบคือ ระดับแชมป์ประเทศไทย โดยค้นหาสุดยอดผลงานออกแบบสร้างสรรค์ จำนวน 2 ผลงาน ได้แก่ รางวัลชนะเลิศจากผลโหวตสูงสุดในเฟชบุ๊ค และรางวัลชนะเลิศจากคะแนนตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากนานาชาติ ซึ่งเจ้าของรางวัลชนะเลิศทั้ง 2 รางวัลจะได้รางวัลพิเศษเพื่อบินไปร่วมการแข่งขันในระดับแชมป์เอเชียต่ออีก ซึ่งต้องพบกับคู่แข่งจากอีก 7 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเชีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และฮ่องกง ในวันที่ 16 ตุลาคม 2556 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลงานดีไซน์ที่ชนะเลิศระดับเอเชียจะนำไปผลิตเป็นรุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น สำหรับปี 2557 เพื่อจำหน่ายทั่วโลกต่อไป” มร. เกรกรอส กล่าว

 

ที่ผ่านมาเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เคยได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากการประกวดการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่มีชื่อว่า "เรด ดอท ดีไซน์" (Red Dot Design) ซึ่งการันตีถึงความโดดเด่นในด้านศิลปะการออกแบบ รวมทั้งยังเคยได้รับเกียรติจากดีไซเนอร์ดัง และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ สร้างสรรค์ลวดลายบนเครื่องทำกาแฟ อาทิ อกาธา รุส เดอ ลา ปราดา (Agatha Ruiz de la Prada) ดีไซเนอร์สาวชาวสเปน และ คาสโตร บาเซโลน่า (Custo Barcelona) แฟชั่นแบรนด์ดังของสเปน เป็นต้น ซึ่งกลายเป็นรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่เหล่าคอกาแฟ และผู้รักงานดีไซน์ทั่วโลก เลือกสะสมเป็นคอลเลคชั่นงานดีไซน์พิเศษที่หาได้
ยากยิ่ง
 

ลวดลายที่หลากหลายนับว่า เข้ากันกับสโลแกนของ NESCAFÉ® Dolce Gusto® ที่ว่า  " COFFEE IS NOT JUST BLACK”

ใช่ กาแฟ มีอะไรที่มากกว่า "สีดำ" 


 


LastUpdate 07/09/2556 17:52:50 โดย : Admin
02-12-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 2, 2020, 5:16 pm