การตลาด
WeChat จับมือทรูคอฟฟี่ ส่งกาแฟชั้นดีพร้อมส่วนลดสำหรับผู้ใช้ WeChat
"WeChat" โซเชียลแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์มือถือยอดนิยม จับมือกับทรูคอฟฟี่ ร้านกาแฟชั้นนำของประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้งาน WeChat เท่านั้นถึง 15% สำหรับซื้อเครื่องดื่มยอดฮิตในร้านทรูคอฟฟี่ โดยรับส่วนลดง่ายๆ เพียงติดตาม Official Account ‘TrueCoffee’ โดยเข้าไปที่หน้า “เพิ่มผู้ติดต่อ” (Add Contacts)  และกดปุ่มบวกที่มุมขวาบน จากนั้นกดเลือก Official Account พิมพ์ “TrueCoffee” แล้วกดติดตาม เท่านี้คุณก็จะได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และข่าวสารล่าสุดจากทรูคอฟฟี่โดยตรงก่อนใคร โดยสามารถรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2556 อย่าช้า!! รีบดาวน์โหลด WeChat แล้วมาดื่มด่ำความหอมกรุ่นของกาแฟไปด้วยกัน

สำหรับ WeChat คือนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากแอพพลิเคชั่นสโตร์บนระบบปฏิบัติการ Android, BlackBerry, iOS, Symbian, และ Windows Phone* และเป็นโซเชียลแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือที่มียอดการดาวน์โหลดสูงที่สุดในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านคนจากตลาดนอกประเทศจีน

ผู้ใช้งาน WeChat สามารถเพิ่มเพื่อนด้วยหลากหลายวิธีการที่สร้างสรรค์ ทั้งการสแกน QR Code  การเชื่อมต่อผ่านรายชื่อเบอร์โทรศัพท์ และฟังก์ชั่นการค้นหาตามพื้นที่  เช่น “ค้นหาเพื่อนรอบตัว” และ “Shake”  WeChat ได้ออกแบบแพล็ตฟอร์มที่ช่วยให้การติดต่อสื่อสารผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์สะดวกยิ่งขึ้น โดยสามารถส่งข้อความอักษร, เสียงและวิดีโอ, อิโมติคอนดุ๊กดิ๊ก และรูปภาพให้กับเพื่อนผ่านเครือข่ายของโทรศัพท์หรือ Wi-Fi  ผู้ใช้งานสามารถเลือกที่จะติดต่อสื่อสารได้ทั้งแบบรายบุคคลหรือเลือกสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์ที่จำกัดเฉพาะแวดวงเพื่อนของคุณได้ที่ฟีเจอร์ “Moment”

นอกจากนี้WeChat ยังมาพร้อมกับบริการฟังก์ชั่นการทำงานสำหรับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับระดับความปลอดภัยได้ตามที่ต้องการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น WeChat ได้ที่ www.wechat.com

 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 14 ก.ย. 2556 เวลา : 16:20:28
02-12-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 2, 2020, 4:30 pm