การตลาด
เคเอฟซีปล่อยดิจิตอลแคมเปญล่าสุด Happiness Hunter 360 องศา


  

“เคเอฟซี” เดินหน้าการเป็นแบรนด์ผู้นำด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งที่มีการสื่อสารกับผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดผ่านสื่อออนไลน์ ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมล่าสุด Happiness Hunter 360° ความสนุกที่เสิร์ฟตรงจากเคเอฟซีถึงมือผู้บริโภค ผ่านเกมวิดีโอที่สามารถเห็นภาพได้แบบ 360 องศา ให้ผู้บริโภคร่วมค้นหาโค้ดลับ โดยสามารถเล่นได้จากคอมพิวเตอร์พีซี เท็บเลท หรือสมาร์ทโฟน ซึ่งเคเอฟซีถือเป็นแบรนด์แรกในธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน หรือ Quick Service Restaurants ในประเทศไทยที่นำเสนอกิจกรรมในคอนเซ็ปต์วิดีโอ 360 องศา

 
 มร.อัลฮูล ซัวฮาน รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด – เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “เคเอฟซีทำการตลาดโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก นอกจากมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ในราคาที่เป็นมิตรแก่ผู้บริโภคแล้ว เรามองว่าการสร้างความใกล้ชิดและเข้าถึงผู้บริโภคเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการอย่างแท้จริงเป็นสิ่งที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ เราจึงใช้สื่อออนไลน์เป็นช่องทางหลักในการสื่อสารกับผู้บริโภค และในวันนี้เรามีฐานลูกค้าบนเฟซบุ๊กที่แข็งแกร่ง และในยุคปัจจุบันที่สื่อออนไลน์กลายเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในชีวิตประจำวันของคนทุกวัย เคเอฟซีก็จะเดินหน้านำเสนอกลยุทธ์ออนไลน์ใหม่ๆ เพื่อมอบความสนุกและสิ่งดีๆ ให้ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และเพื่อคงไว้ซึ่งการเป็นแบรนด์ยอดนิยมในใจผู้บริโภคชาวไทยต่อไป”

 สำหรับผู้บริโภคที่สนใจ สามารถร่วมสนุกในกิจกรรม Happiness Hunter 360°  ได้ที่เฟซบุ๊กเคเอฟซี  KFC Happiness Hunter 360 โดยค้นหาโค้ดลับที่ซ่อนอยู่ในวิดีโอที่สามารถเห็นภาพได้ 360 องศา ให้ครบทั้ง 5 ตัว จากนั้นเรียงลำดับตัวเลขจากน้อยไปหามาก ผู้เล่นสามารถนำโค้ด 5 ตัวแลกรับนักเก็ตส์ 3 ชิ้นฟรี เมื่อสั่งซื้อเมนูใดก็ได้อย่างน้อย 1 เมนูผ่านทาง www.kfc.co.th จำกัด 1,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ กิจกรรมมีจนถึงวันที่ 15  มีนาคม 2559 นับว่ากิจกรรมนี้ “เคเอฟซี” เดลิเวอรี่ทั้งอาหารและความสนุกตรงถึงมือคุณ!


 

LastUpdate 11/03/2559 14:04:04 โดย : Admin
30-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 30, 2020, 12:46 pm