การตลาด
ทีซีพี ปั้น ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ เครื่องดื่มอัดลมผสมวิตามินแนวใหม่


กลุ่มธุรกิจทีซีพี ผู้ผลิต สปอนเซอร์ เครื่องดื่มเกลือแร่อันดับหนึ่งของไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มสินค้าเครื่องดื่มเกลือแร่ เปิดตัวเครื่องดื่มอัดลมผสมวิตามินใหม่ล่าสุด ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์” (Life by Sponsor) เครื่องดื่มดับกระหาย ดื่มได้ทุกเวลา ให้ความอร่อย ซ่า สดชื่น ผสานคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 บี 6 และ บี 12 แคลอรี่ต่ำ น้ำตาลน้อย ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ มุ่งขยายฐานผู้บริโภค เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และวัยทำงาน ทุ่มงบกว่า 100 ล้าน ชวนพระเอกหนุ่มเจ้าพ่อไลฟ์สไตล์ฌอห์ณ จินดาโชติเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก กระตุ้นตลาดด้วยกิจกรรมภายใต้แนวคิด ใช้ชีวิตให้สมกับที่มีชีวิต

นายศุภชัย จุนเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจทีซีพี กล่าวว่าสปอนเซอร์ ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อตอบสนองความต้องการและนำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคในกลุ่มต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้ขยายพอร์ตสินค้าของเรา     เพื่อรุกตลาด โดยเปิดตัว ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ (Life by Sponsor) เครื่องดื่มอัดลมผสมวิตามิน ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ให้ทั้งความอร่อยซ่า ความสดชื่น และคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 บี 6 และบี 12 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นในแบบมีรสชาติ ช่วยดับกระหาย สามารถดื่มได้ในทุกโอกาส ไม่จำเป็นจะต้องทำกิจกรรมที่เสียเหงื่อเท่านั้น เครื่องดื่ม ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ (Life by Sponsor) ถือได้ว่าเป็นตัวแทนความมุ่งมั่นที่จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องของกลุ่มธุรกิจทีซีพี เพื่อเพิ่มทางเลือก และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค

 

สปอนเซอร์ เครื่องดื่มเกลือแร่อันดับหนึ่งของประเทศไทย ครอบครองความเป็นเจ้าตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยส่วนแบ่ง *80% ของตลาดเครื่องดื่มเกลือแร่ในเมืองไทย ที่มีมูลค่าตลาดรวมประมาณ 5,000 กว่าล้านบาท  (*ข้อมูลจากการวิจัยของบริษัท เดอะ นีลเส็น คอมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด)  เล็งเห็นถึงโอกาส และศักยภาพในการเติบโต วางเป้าหมายให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ (Life by Sponsor) เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์สปอนเซอร์ ตั้งเป้ายอดขาย 100 ล้านบาท ภายใน 2 ปี

 

เพื่อส่งเสริมการรับรู้และการสื่อสารแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เราจึงมีกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งปีนี้ โดยทุ่มงบ กว่า 100 ล้านบาท ในช่วงเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์’ (Life by Sponsor) ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ภายใต้แนวคิด ใช้ชีวิตให้สมกับที่มีชีวิตสนับสนุนให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิตนอก Comfort Zone และกล้าที่จะลุกขึ้นมาหาเวลาทำในสิ่งที่อยากทำ ด้วยกิจกรรมการตลาดแบบ 360 องศา นำโดยภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวที่นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มเจ้าพ่อไลฟ์สไตล์ ที่มีมุมมองความคิดที่น่าสนใจ มีแง่คิดที่ดี และชื่นชอบการท่องเที่ยว ฌอห์ณ จินดาโชติในฐานะ พรีเซ็นเตอร์คนแรก นอกจากนี้ เรายังเตรียมเสริมทัพด้วยสื่อสนับสนุนต่างๆ อีกมากมาย อาทิ สื่อกลางแจ้ง สื่อ จุดขายและในร้านค้า รวมถึงโฆษณาออนไลน์และโซเชี่ยลมีเดีย รวมทั้งการสร้างเอนเกจเมนท์กับผู้บริโภคผ่านกิจกรรมบนดิจิทัลแพลตฟอร์มนายศุภชัยกล่าวสรุป

นายศุภชัยกล่าวเสริมอีกว่า นอกจากนี้ เครื่องดื่ม ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ (Life by Sponsor) ยังตอบสนองกระแสความตื่นตัวของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น โดย ถูกยกให้เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับการันตีคุณภาพด้วยสัญลักษณ์โภชนาการทางเลือกสุขภาพที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันชั้นนำในด้านการวิจัยอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เรากล้ารับประกันได้อย่างเต็มภาคภูมิว่า เครื่องดื่มของเรา จะเป็น ทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มดับกระหายเพื่อเติมความซ่าสดชื่นได้ทุกวัน และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ 

ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์’ (Life by Sponsor) จากค่ายสปอนเซอร์ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ด้วยจุดเด่น คือ เป็นเครื่องดื่มอัดลม ผสานความอร่อยซ่าอย่างมีรสชาติกับคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3    บี 6 และบี 12 ช่วยเพิ่มพลังความสดชื่น ดับกระหาย ดื่มได้ทุกโอกาส มี 2 รสชาติ กลิ่นซิตรัส (สีขาว) และกลิ่นเลมอน ไลม์ (สีเหลือง) ขนาด 440 มล. ราคา 16 บาท มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ร่วมติดตามกิจกรรมต่างๆ ของ ไลฟ์ บาย สปอนเซอร์ ได้ที่ www.facebook.com/LifebySponsor/  หรือ http://www.lifebysponsor.com/


บันทึกโดย : วันที่ : 21 ส.ค. 2560 เวลา : 11:07:15
25-09-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ September 25, 2020, 7:38 am