การตลาด
ตำมั่ว เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิว


ตำมั่วร้านอาหารอีสานรสชาติต้นตำรับกว่า 140 สาขาในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป เดินหน้ารุกตลาด ขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ชูกลยุทธ์มิวสิค มาร์เก็ตติ้งมุ่งหวังครองใจกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเปิดตัวก้อง ห้วยไร่เจ้าของเพลงฮิตทั่วประเทศที่กำลังมาแรงกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดบ่เป็นหยังเป็นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมจับมือกับค่ายเพลงซาวด์มีแฮงขยายเครือข่ายด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตำมั่ว ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านอาหารอีสานต้นตำรับอย่างแท้จริง  


นายศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ หัวหน้ากลุ่มบริหารธุรกิจอาหารไทย บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่าเพื่อต่อยอดความสำเร็จของตำมั่วไปอีกขั้น เราได้รับเกียรติจาก ก้อง ห้วยไร่ สุดยอดขวัญใจชาวเพลงลูกทุ่งที่กำลังมาแรง ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ตำมั่ว เรายังได้ร่วมกับค่ายเพลงซาวด์มีแฮง ปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอบ่เป็นหยังที่กำลังฮิตติดชาร์ต ด้วยยอดวิวถล่มทลายมากกว่า 1 ล้านวิว ภายในเวลาไม่ถึง 20 ชั่วโมง เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ตำมั่วให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานและครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทยหัวใจลูกทุ่งทั่วประเทศ

พร้อมกันนี้ ตำมั่วยังได้ปูพรมจัดกิจกรรมการตลาด 360 องศา ทุ่มงบประมาณการตลาดเพื่อต่อยอดแบรนด์ตำมั่วผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และสื่อภายในร้าน อีกทั้งยังจัดเต็มกิจกรรมที่จะช่วยให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น ด้วยคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากก้อง ห้วยไร่ ที่จะเดินสายมอบความสุขให้แก่ลูกค้าร้านอาหารตำมั่วทั้งในประเทศและที่ประเทศลาว นอกจากนี้ ตำมั่วยังจับมือกับค่ายเพลงซาวด์มีแฮง เพื่อเป็นพันธมิตรในการจัดจำหน่ายสินค้าน้ำปลาร้าตำมั่วสู่ผู้บริโภคในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถือเป็นการจับกลุ่มลูกค้ารายใหม่ๆ อีกทางหนึ่งด้วย

เราเชื่อมั่นว่าการเปิดตัวก้อง ห้วยไร่ เป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมด้วยแคมเปญสนับสนุนการตลาดแบบครบวงจรในปี 2560 นี้ นอกจากจะเป็นการสร้างสีสันให้แก่ตลาดร้านอาหารอีสานในไทยแล้ว ยังจะมีส่วนสำคัญในการผลักดันการเติบโตของตำมั่วให้เพิ่มขึ้นตามเป้าหมายที่วางไว้ ตอกย้ำความสำเร็จของตำมั่วในฐานะ
หนึ่งในผู้นำร้านอาหารอีสานรสชาติต้นตำรับในประเทศไทยอย่างแท้จริงนายศิรุวัฒน์ กล่าวสรุป


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 22 ส.ค. 2560 เวลา : 13:07:15
24-02-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ February 24, 2020, 4:30 pm