ประกัน
วิริยะประกันภัย สนับสนุน กองทัพบก ส่งมอบความสุข...วันเด็กแห่งชาติ


วันเด็กแห่งชาติปีนี้ บมจ.วิริยะประกันภัย และภาคีเครือข่าย ร่วมกันให้การสนับสนุน กองทัพบก ส่งมอบความสุขให้กับน้องๆ ในงานวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้ชื่องานกองทัพบก ปลูกจิตสำนึกเด็กไทย สร้างใจจิตอาสา สืบสานศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืนซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 . พื้นที่ภายใน กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า)

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้นำเกมวงล้อแห่งความปลอดภัย เกมปาเป้า และเกมยิงปืน มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนาน พร้อมของรางวัลมากมายให้กับน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งได้เตรียมอาหารว่างและไอศกรีม มอบเป็นความสุข และเติมพลังให้กับเด็กๆ ได้อิ่มท้องอีกด้วย 

สำหรับกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้ นอกจากกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีความกล้าคิด กล้าแสดงออกแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ส่งเสริมความรัก ความสามัคคี และความเสียสละ โดยสอดแทรกเนื้อหาในเรื่องศาสตร์พระราชาและการมีจิตอาสาผ่านกิจกรรมหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การจัดแสดงนิทรรศการ การจัดแสดงกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้ทั้งความสนุกและเสริมสร้างจินตนาการ อีกทั้งน้องๆ ยังมีโอกาสได้สัมผัสกับอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ อาทิ เฮลิคอปเตอร์ รถถัง ยานเกราะล้อยาง และพบกับกิจกรรมอื่นๆ ภายในงานอีกมากมาย


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 09 ม.ค. 2561 เวลา : 21:20:05

23-10-2018
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555