ไอที
เอไอเอส ควงช่อง 3 และบรอดคาซท์ฯ จัดงานใหญ่ส่งท้ายออเจ้าฟีเวอร์ ตอกย้ำความแรงข้ามภพข้ามชาติ


เอไอเอสช่อง 3 และบรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น จับมือแน่น มอบความสุขให้คนไทย ผนึกความร่วมมือแบบ Co-Creation ต่อยอดความสำเร็จ ส่งท้ายกระแสออเจ้าฟีเวอร์     จัดงานใหญ่ฟินข้ามภพ ตอนจบแห่งชาติ แซ่ซ้องโดยเอไอเอสให้ชมตอนจบของละครบุพเพสันนิวาสก่อนใคร รับชมเต็มๆ ยาว 110 นาที ไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมขนทัพทีมนักแสดงขวัญใจคนไทย ข้ามภพทะลุหน้าจอมากระทบไหล่แฟนๆ แบบใกล้ชิด นำโดย แม่หญิงการะเกด - เบลล่า ราณี พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของเอไอเอส พร้อมทีมชาวอโยธยา และบ่าวในเรือน พิเศษสุดกับกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าเอไอเอสตลอดงาน โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561

 

 

 

 

นายปรัธนา  ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่านับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของละครบุพเพสันนิวาส ละครแห่งปีที่สร้างปรากฏการณ์อโยธยาฟีเวอร์ทั้งประเทศ ตลอดช่วงเวลาออนแอร์เกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา และต่อยอดความร่วมมือครั้งสำคัญแบบ Co-Creation แบบต่อเนื่องระหว่างเอไอเอส ช่อง 3 และบรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น ร่วมกันจัดอีเวนท์ส่งท้ายอย่างยิ่งใหญ่ ให้ชมละครบุพเพสันนิวาสตอนจบที่แรกก่อนใคร พร้อมกระทบไหล่เหล่านักแสดงที่รวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่องานนี้ รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ มากมายที่ขนมาขอบคุณลูกค้าให้ได้รับประสบการณ์พิเศษสุดแบบหาที่ไหนไม่ได้

 

 

ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้เราเห็นภาพการทำตลาดที่นำความสำเร็จของออฟไลน์จากละครโทรทัศน์ ผสานกับกระแสบนโลกออนไลน์ ขยายมาสู่ออนกราวด์อีเวนท์ที่เป็นรูปธรรมเห็นภาพชัดเจนมากที่สุด  หัวใจสำคัญคือต้องจับเทรนด์ให้ทัน คิดให้ไว ครีเอทให้โดน และนำเสนอแบบถูกที่ถูกทาง เพื่อตอบเป้าหมายหลักของเราคือสร้าง Engagement ระดับสูงกับกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ซึ่งจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าเราไม่ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่ง ทั้งทางช่อง และผู้จัดที่อยู่เบื้องหลังการสร้างละครจริงๆ

 

 

เอไอเอสช่อง 3 และบรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น ได้ร่วมกันจัดทำคลิปวิดีโอบุพเพสันนิวาส ตอนพิเศษนำเสนอบนช่องทางออนไลน์ให้ผู้ชมได้ฟินหลังละครออนแอร์แบบเรียลไทม์ต่อเนื่องทุกคืนวันพุธ และพฤหัสบดี เริ่มตอนแรก เมื่อคืนวันที่ 21 มีนาคม 2561 รวม 6 ตอน ได้แก่ ฟินเฟ่อร์อยากกินเด็กหยิบกันเถอะกระทะอยู่ไหนคันคะเยอเพราะเจอรัก และคิวท์บอย แรปโย่ว โอ้วว้าว ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนละคร ทำให้ยอดผู้ชมรวมทุกคลิป บนทุกโซเชียลมีเดียหลักของเอไอเอสพุ่งสูงกว่า 38 ล้านวิว ซึ่งทุกคลิปก็คงความปังแบบฉุดไม่อยู่ มียอดแชร์แต่ละตอนเฉลี่ย 50,000 ครั้ง และแฮชแท็ก #แรงข้ามภพข้ามชาติ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ต่อเนื่อง

 

 

นายปรัธนา กล่าวเสริมกว่า “ความสำเร็จของบุพเพสันนิวาส เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์อย่างแท้จริง เพราะนอกเหนือจากเรตติ้งที่ทำลายสถิติ New High อยู่ตลอดเวลา และยอดผู้ชมทางออนไลน์ที่พุ่งขึ้นอย่างก้าวกระโดด อย่าง AIS PLAY มียอดชม Liveพุ่งขึ้นสูงสุดถึง 3 เท่าตัว ซึ่งการเข้าไปอยู่ในใจคน และปลุกเทรนด์ไทยให้กลับมาคึกคักทั่วประเทศ คงเป็นความภาคภูมิใจที่สุดของทีมผู้สร้าง โดยเฉพาะเมื่อวันนี้กระแสไม่ได้อยู่แค่ในประเทศไทย แต่เริ่มไปสู่ต่างประเทศ ทั้งในทวีปเอเชีย และทวีปอื่นๆ อีกด้วย  เอไอเอสมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งนี้ นำเสนอคอนเทนต์ที่มอบความสุขให้กับแฟนละคร ซึ่งหลังจากนี้เอไอเอสจะยังเดินหน้าส่งมอบประสบการณ์คอนเทนต์ที่โดนใจลูกค้า และคนไทยอย่างต่อเนื่อง

#AIS #แรงข้ามภพข้ามชาติ #บุพเพสันนิวาส #เบลล่า #การะเกด


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 12 เม.ย. 2561 เวลา : 01:51:19

20-03-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555