การตลาด
'ฟิตเนส เฟิรส์ท' ลุยตลาดใต้ เปิดสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ฤกษ์ดี ก.ย. นี้


ฟิตเนส เฟิรส์ท” ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสในเอเซีย เดินเกมรุกทั่วไทยเตรียมปักหมุดประเดิมเปิดบริการในภาคใต้ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เดือนกันยายนนี้ เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพทั้งสมาชิกทั่วไปและสมาชิกองค์กร ชูแนวคิดธุรกิจยั่งยืน พร้อมจับมือสถาบันการศึกษาปั้นบุคลากรในวิชาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬาสู่ความเป็นมืออาชีพ 

 


 

นายมาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าปี 2561 นี้ถือเป็นปีที่มีการขยายสาขามากที่สุดปีหนึ่งของฟิตเนส เฟิรส์ท โดยคลับเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ที่จะเปิดให้บริการในเดือนกันยายนนี้ จะเป็นคลับประเภทพรีเมียม โดยถือเป็นคลับใหม่ลำดับที่ 3 ที่จะเปิดตัวในปีนี้ และนับเป็นฟิตเนส เฟิรส์ท สาขาแรกของภาคใต้  ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยศักยภาพของตลาดในภาคใต้ โดยเฉพาะในตัวเมืองหาดใหญ่ หัวเมืองสำคัญของภาคใต้ ที่เป็นศูนย์รวมธุรกิจ ท่องเที่ยว สถาบันการศึกษาชั้นนำ จะตอบโจทย์การขยายฐานสมาชิกได้ทั้งสมาชิกทั่วไปและสมาชิกองค์กร โดยโลเคชั่นของคลับจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งภายหลังจากการเปิดรับลงทะเบียนผู้ที่สนใจแคมเปญพรีเซลล์ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา พบว่ามีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก” 

 


 

สำหรับ ฟิตเนส เฟิรส์ท สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ นอกจากความโดดเด่นของขนาดที่กว้างขวางกว่า 1,300 ตร.. แล้ว คลับยังมีความพร้อมสำหรับทุกความต้องการ พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบวงจร พร้อมด้วยคลาสออกกำลังกายยอดนิยมตามมาตรฐานของฟิตเนส เฟิรส์ท ได้แก่ 

 


 

•Group Exercise Studio สำหรับคลาสยอดนิยม อาทิ BODYCOMBAT™, BODYPUMP™, BODYJAM, ZUMBA,  

•Mind and Body Studio สำหรับคลาสโยคะ โยคะร้อน แอเรียลโฟลว์ หรือโยคะบนผืนผ้า

•Cycling Studio สำหรับคลาสจักรยาน 

•3 Freestyle Zones สำหรับการออกกำลังกายแบบ Dynamic Movement Training ที่ใช้เวลาน้อยกว่าแต่ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่น สนุกและแปลกใหม่

 


 

ที่สำคัญที่สุดคือ ฟิตเนส เฟิรส์ท สาขาหาดใหญ่ จะดำเนินการโดยทีมงานและผู้บริหารมืออาชีพที่ทำงานกับฟิตเนส เฟิรส์ทมากว่า 17 ปี แล้วยังมีเหล่าทีมเทรนเนอร์ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์จากโปรแกรม BODYJAM ZUMBA และโยคะ เป็นการรับประกันคุณภาพและความสนุกในระหว่างการออกกำลังกายตามแบบฉบับฟิตเนส เฟิรส์ท โดยสาขาใหม่แห่งนี้จะเปิดบริการทุกวัน โดยในวันจันทร์-ศุกร์ จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 – 22.00 . และ ในวันเสาร์-อาทิตย์ จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 – 21.00


นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกองค์กรที่ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มสมาชิกสำคัญ ฟิตเนส เฟิรส์ท ได้สร้างสรรค์กิจกรรมสร้างความแข็งแรงให้กับบุคลากรในองค์กรโดยเฉพาะ โดยมีโปรแกรม Wellness Day ที่ให้บริการไปตรวจสมรรถภาพร่างกายให้พนักงานองค์กร วัดความแข็งแรงและสัดส่วน สัมมนาให้ความรู้ด้านฟิตเนสและโภชนาการ โดยทีมงานมืออาชีพจาก ฟิตเนส เฟิรส์ท สำหรับองค์กรที่สนใจ โดยไม่มีค่าบริการใดๆ  

สำหรับผู้สนใจสมัครสมาชิกคลับเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ในช่วงพรีเซลล์เพื่อรับสิทธิพิเศษได้ก่อนใคร สามารถติดต่อได้ที่ 074-818-700 

 


 

นอกจากนี้ นายมาร์คได้กล่าวถึงความตั้งใจที่ฟิตเนส เฟิรส์ทจะยกระดับสายอาชีพด้านฟิตเนส ถ่ายทอดประสบการณ์การดำเนินธุรกิจและสร้างบุคลากรสายอาชีพเทรนเนอร์ 

การเปิดตัวสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ครั้งนี้ ไม่เพียงแค่เป็นการเปิดสาขาสำหรับเรา แต่เราตั้งใจจะถ่ายทอดความรู้ด้านการดำเนินธุรกิจและการพัฒนาสายอาชีพเทรนเนอร์ให้กับภาคใต้ โดยเบื้องต้นจะเปิดรับพนักงานจากท้องถิ่นเข้าร่วมงาน และมีแผนที่จะทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาในภาคใต้ ในการพัฒนาหลักสูตรด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ทำงานจริงและสัมผัสมาตรฐานการทำงานของศูนย์บริการฟิตเนสระดับโลกจากการร่วมกิจกรรมฝึกงาน เพื่อเรียนรู้ระบบการทำงาน เพิ่มความรู้ทางด้านฟิตเนสที่จะมาปรับใช้ในการทำงานจริง และเรียนรู้โปรแกรมการออกกำลังกายระดับสากลอีกด้วย

 


 

ฟิตเนส เฟิรส์ท สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จะเปิดให้บริการช่วงเดือนกันยายน 2561 นี้ และจะมีการจัดกิจกรรมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่รวมเอา 3 กิจกรรมไว้ในวันเดียวกัน คือ Career Day วันรับสมัครงาน, การเปิดตัวสาขา และเปิดคลาสให้บุคคลทั่วไปได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ลานกิจกรรมด้านหน้า เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ โดยรายละเอียดและวันเวลาจัดงานจะแจ้งให้ทราบในเร็วๆ นี้ 


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 26 พ.ค. 2561 เวลา : 16:21:21
14-04-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 14, 2021, 11:55 am