เอสเอ็มอี
แจกฟรี!บัตรทานอาหาร100บาท เพียงขอข้อมูลแฟรนไชส์ ครบ 3 แบรนด์


เรากำลังก้าวเข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 ใน 3 เดือนสุดท้ายก่อนเริ่มต้นปีใหม่ซึ่งไม่ใช่แค่คนทำธุรกิจเท่านั้นที่ใช้ช่วงเวลานี้ในการประเมินศักยภาพในการทำธุรกิจเพื่อวางแผนการลงทุนต่อไปในปี2562 สำหรับคนที่แสวงหาการลงทุนก็เช่นกันนี่คือเวลาเหมาะสมยิ่งสำหรับการหาข้อมูลในด้านการลงทุนต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางของเศรษฐกิจและความต้องการของลูกค้าในปีหน้า

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีแฟรนไชส์ให้ค้นหากว่า 571 แบรนด์ แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆให้ง่ายต่อการค้นหา และมีการติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ต่างๆผ่านเว็บไซต์ไปแล้วกว่า 175,932 ครั้ง และเพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขให้ทุกคนอย่างแท้จริง ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมน่าสนใจสำหรับคนต้องการลงทุนเพียงแค่ ขอข้อมูลแฟรนไชส์ครบ 3 แบรนด์ รับฟรี!บัตรทานอาหารมูลค่า 100 บาท

ซึ่งมีขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ https://goo.gl/XZncct  ซึ่งเป็นหน้าขอข้อมูลการลงทุนแล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนโดยมีแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนแบ่งเป็น 10 หมวดต่างๆ และเมื่อทำการขอข้อมูลแฟรนไชส์ที่สนใจครบ 3 แบรนด์ 

 


 

อย่าลืมส่งหลักฐานด้วยการจับภาพหน้าจอแล้วส่งมาที่ LINE id: @thaifranchise เพียงเท่านี้บัตรรับประทานอาหารมูลค่า 100 บาทจากเชสเตอร์ก็จะเป็นของทุกท่านทันที

เรียกว่าเป็นการส่งความสุขให้ก่อนถึงปีใหม่งานนี้นอกจากได้ข้อมูลแฟรนไชส์ที่สนใจเอาไว้พิจารณาลงทุน ยังได้อิ่มท้องกันอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมบริการจากทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่พร้อมจะเดินเคียงข้างผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในการลงทุนทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-1019187 หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com                   


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 28 ก.ย. 2561 เวลา : 15:30:44
04-07-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 4, 2020, 9:22 am