การตลาด
'แฟมิลี่มาร์ท' จัดแคมเปญ 'เฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อ' เสริมมงคลรับ 'ตรุษจีน'


ประเดิมฤกษ์ดีปีหมูทอง แฟมิลี่มาร์ท แจกหนักตรุษจีน ส่งแคมเปญเฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อมอบ ส่วนลดสูงสุด 50 % จัดเต็มสินค้าอุปโภค บริโภค ราคาประหยัด เดินหน้าสนับสนุนมาตรการภาครัฐ หวังกระตุ้นการจับจ่ายคึกคักตลอดเทศกาลมหาเฮง

 

 

นางสาวฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่าภาพรวมของตลาดการค้าปลีกในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ยังคงคึกคักถึงแม้ผู้บริโภคจะเน้นการประหยัดมากขึ้น เลือกซื้อเฉพาะสินค้าที่จำเป็น กอปรกับการสนับสนุนมาตรการจากภาครัฐในการคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม มีส่วนช่วยกระตุ้นการจับจ่ายของประชาชน โดยแฟมิลี่มาร์ทได้เพิ่มช่องการรับชำระเงินผ่านบัตรเดบิตทุกธนาคารไม่กำหนดขั้นต่ำยอดซื้อ เพื่อสนองนโยบายภาครัฐ และในปีนี้ เราได้จัดแคมเปญเฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อซึ่งสื่อถึงการมอบโชคลาภ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ให้กับลูกค้าในเทศกาลสำคัญของชาวจีน และชาวไทยเชื้อสายจีนถือเป็นการเฉลิมฉลองรับปีหมูทอง และจากข้อมูลศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดว่า เทศกาลตรุษจีนปี 2562 จะมีเงินสะพัดประมาณ 13,560 ล้านบาท เพิ่มจากปี 2561 ร้อยละ 0.9”

 

 

นางสาวฤดี กล่าวเสริมว่าสำหรับเมนูของไหว้เราน้นด้านคุณภาพ และรสชาติ รวมทั้งความหมายของเมนูที่สื่อถึงความเป็นสิริมงคล เพื่อรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญเรื่องความสะดวก และสามารถหาซื้อได้ที่ง่าย อาทิ ผัดหมี่ซั่ว ขนมเข่ง ขนมเทียน ขนมสาลี่มงคล เค้กลูกส้ม รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดบ้าน และซองอั่งเปารับทรัพย์

แคมเปญเฮง เฮง อั่งเปา รับโชค 2 ต่อลูกค้าสามารถร่วมลุ้นรับโชค เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 40 บาท หรือสินค้าที่ร่วมรายการลูกค้ารับทันที 1 สิทธิ์ แลกซื้อ อีกทั้งยังร่วมลุ้นต่อที่ 2 กับ อั่งเปาคูปองเงินสด และสินค้าลด 50% เมื่อลูกค้าเพิ่มเพื่อนผ่านแอปพลิเคชั่น (Line)@FamilyMart Thailand พร้อมลงทะเบียนร่วมกิจกรรมและส่งเลขที่ใบเสร็จของคุณ 17 หลัก (เฉพาะตัวเลข) ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับความเฮงให้ไปช้อปตลอดตรุษจีนนี้

 

 

พิเศษสำหรับผู้ใช้แอปพลิเคชั่น The 1 เพียง 20 คะแนน แลกผัดหมี่ซั่วฟรี ตั้งแต่วันที่ 4- 6 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official: FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 01 ก.พ. 2562 เวลา : 01:14:55
06-06-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ June 6, 2020, 9:23 pm