การตลาด
เปิดตัว"Prince Lubricants"น้ำมันเครื่องสัญชาติอเมริกาชูจุดเด่น"เติมเต็มความใส่ใจให้รถคุณ"


เปิดตัว“Prince Lubricants”น้ำมันเครื่องสัญชาติอเมริกาชูจุดเด่น“เติมเต็มความใส่ใจให้รถคุณ”ให้ทุกกลุ่มเข้าถึงของดีราคาถูก

 


 

บริษัท กุลจินต์จํากัดเปิดตัว “PrinceLubricants”น้ํามันเครื่องคุณภาพระดับโลกคร้ังแรกในประเทศไทย เชิญชวนคนไทยใช้น้ํามันเครื่องเกรดเอ ยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในราคาที่คนไทยเข้าถึงได้

นายกรกฎ ใจฐิติวิทย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทกุลจินต์จํากัด จัดงาน “Grand Opening Prince Lubricants Thailand” ขึ้น ณ ห้องหาดใหญ่ฮอลล์ ช้ัน 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีนายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมด้วยนายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต จังหวัดสงขลา ร่วมแสดงความยินดี การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อแนะนําผลิตภัณฑ์ “น้ำมันเครื่อง Prince Lubricants” ให้เป็นที่รู้จักทั้งกลุ่มภาครัฐ เอกชนและประชําชนทั่วไป เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้ ที่สนใจน้ำมันเครื่องคุณภาพดี ผลิตด้วยเทคโนโลยี P-9Ester-based ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด สําหรับการผลิตน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงเหมาะกับเครื่องยนต์ทุกประเภท ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่ําน้ำมันเครื่อง Prince Lubricants จะสามารถตอบสนองการใช้งานได้ในทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเดินเรือ อุตสาหกรรมการบิน อุตสาหกรรมโรงงานและโดยเฉพาะอุตสาหกรรมยานยนต์

นายกรกฎ ใจฐิติวิทย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กุลจินต์ จํากัด ผู้นำเข้าและจัดจําหน่ายน้ำมันเครื่อง Prince Lubricants ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่าด้วยประสบการณ์ การผลิตและจัดจําหน่ายน้ำมันเครื่องของบริษัทในเครือ Prince Oil Inc, ผ่านมายาวนานและประสบความสำเร็จ ผมจึงมั่นใจว่าน้ำมันเครื่อง Prince Lubricants เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ด้วยผลการขยายตลาดไปยังประเทศ แถบตะวันออกกลางและเอเชียกลางได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
 
 
 
 
 
นอกจากนี้น้ำมันเครื่อง Prince Lubricants ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากกลุ่มนักแข่งรถ สายการบิน และภาคอุตสาหกรรม ถึงแม้ว่าน้ำมันเครื่อง Prince Lubricants จะเป็นน้ำเครื่องที่นําเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกาแต่เรื่องของราคาเราดูให้เหมาะสมกับคนไทย จึงมั่นใจว่าคนไทยสามารถเข้าถึงได้และอยากให้ทุกคนได้ลองใช้น้ํามันเครื่อง Prince Lubricants เพื่อช่วยถนอมเครื่องยนต์ของคุณ และยังช่วยลดมลภาวะอีกด้วย เพราะ Prince Lubricants มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของทุกคน และพร้อมส่งมอบพลังงานสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพที่ดี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังสโลแกน “Fulfilling your automotive passion: เติมเต็ม ความใส่ใจให้รถคุณ”

“ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง Prince Lubricants มีวํางจําหน่ายแล้ว 4 ชนิด ได้แก่ Prince D1 Gold Diesel, Prince D1, Prince SS1 และ Prince FS1 ซึ่งผู้สนใจผลิตภัณฑ์น้ํามันเครื่อง Prince Lubricants สามารถติดต่อ สอบถามข้อมูลเพิ่ม เติมได้ที่ บริษัท กุลจินต์ จํากัด” นายกรกฎ กล่าว

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 04 ก.พ. 2562 เวลา : 12:42:27
30-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 30, 2020, 11:12 am