อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ เปิดตัว "AMC App" เพิ่มช่องทางใช้บริการ "แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่อง ได้ทุกที่ทุกเวลา"


"อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์" ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองในยุคดิจิทัลใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เปิดตัวแอปพลิเคชั่น “Ananda Member Club Application” แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่อง พิเศษสำหรับสมาชิก Ananda member Club ด้วย 4 บริการหลัก อำนวยความสะดวกในการใช้บริการและเข้าถึงข้อมูลของลูกค้าผ่านระบบออนไลน์ครบวงจร


 

 
 
 
นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยปัจจุบันการเติบโตทางเทคโนโลยีด้านออนไลน์เป็นไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ภาคธุรกิจต่าง ๆ ต้องเร่งปรับกระบวนทัพ รองรับกับพฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้สะดวกและรวดเร็ว พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที ทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจ ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสและต่อยอดทางธุรกิจที่ดีให้กับองค์กร และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มุ่งเน้นตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองในทุกมิติ อนันดาฯ จึงได้พัฒนาแอปพลิเคชัน “AMC APP” (Ananda Member Club Application) ซึ่งพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสมาชิก  AMC (Ananda member Club)  ด้วย 4 บริการหลักที่ตอบสนองความสะดวกสบาย ตอบรับการเข้าถึงข้อมูลและการใช้บริการของลูกค้า และถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ อนันดาฯ ให้ความสำคัญ โดยไม่เคยหยุดพัฒนาและสร้างสรรค์เพื่อมอบความสะดวกสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา

 

“AMC APP” (Ananda Member Club Application) แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่อง ทำให้ลูกบ้านไม่พลาดความสุขไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ด้วย 4 บริการหลัก

1.      ด้านการเงิน  ชำระงวดดาวน์ออนไลน์ และตรวจสอบผลการชำระเงินได้ง่ายๆ พร้อมปฎิทินแจ้งเตือนการชำระงวดดาวน์ (Check down payment , payment notification , payment online)

2.      การสะสมคะแนน  ตรวจสอบคะแนนสะสมและแลกของรางวัล AMC Rewards Point ได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง (Check and redeem reward points)

3.      ข่าวสารและกิจกรรม  รับข่าวสาร AMC โครงการใหม่, โปรโมชั่นและกิจกรรม (Receive AMC news , new projects , promotional and activities)

4.      สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ตรวจสอบสิทธิพิเศษ AMC และรับข้อเสนอสุดพิเศษจากการเข้าร่วมโครงการ (Check AMC privileges and get privilege code to receive special offers)

แอปพลิเคชัน “AMC APP” (Ananda Member Club Application) ใช้เป็นช่องทางการเชื่อมต่อกับสมาชิก AMC ที่ทำให้ชีวิตง่ายและสบายยิ่งขึ้น อยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็จ่ายผ่าน App ได้ทันที ทั้งแบบบาร์โค้ด คิวอาร์โค้ด และเครดิตการ์ด  โดย “AMC APP” ได้รองรับระบบปฏิบัติการที่หลากหลายเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกบ้านในทุกโครงการ ได้แก่ ระบบ iOS  ดาวน์โหลดผ่าน App Store และ ระบบ Android ดาวน์โหลดผ่าน Play Store เป็นต้น

“ทั้งนี้ อนันดาฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกครบในทุกมิติแก่คนเมืองยุคใหม่มากกว่าแค่การอยู่อาศัย เพื่อสร้างความแตกต่างและพัฒนาธุรกิจสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน เท่าทันและล้ำหน้าต่อ    เทรนด์การใช้ชีวิตและการอยู่อาศัยในอนาคต โดยเฉพาะในสถานการณ์ของโลกธุรกิจในปัจจุบันที่เกิดการ Disrupt โดยเทคโนโลยี Digital ซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้ประกอบการต้องหันมาให้ความสำคัญกับการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันต่อไป” คุณชานนท์กล่าว
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 22 ก.ค. 2562 เวลา : 15:15:49
25-09-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ September 25, 2020, 8:54 pm