การตลาด
เซเว่น อีเลฟเว่น เสิร์ฟอาหารเจแคลอรี่ต่ำ เอาใจคนรักสุขภาพเทศกาลกินเจ


เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าชวนคนไทยรับประทานอาหารเจ ในช่วงเทศกาลกินเจปี 2562 ภายใต้แนวคิด “อิ่มเจ ได้บุญ คุมแคลที่เซเว่น อีเลฟเว่น”พร้อมยกขบวนเมนูเจอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มกว่า 300 รายการ รวมทั้งเพิ่มเมนูสุขภาพเพื่อสนับสนุนให้คนไทยรับประทานอาหารเจได้สะดวกตลอดเทศกาลตามความตั้งใจ


 
 
นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่าในปีนี้เซเว่น อีเลฟเว่นได้เตรียมเมนูอาหารเจเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นไว้อย่างครบครัน ภายใต้แนวคิด “อิ่มเจ ได้บุญ คุมแคลที่เซเว่น อีเลฟเว่น” กว่า 300 เมนู ครบทุกมื้อ ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็นและมื้อทานเล่น ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม โดยในปีนี้เมนูอาหารเจที่เซเว่น อีเลฟเว่นมีอาหารที่มี แคลอรี่ต่ำให้ลูกค้าเลือกรับประทานได้หลากหลายและดีต่อสุขภาพมากขึ้น

 
 
“สำหรับอาหารเจในปีนี้เน้นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ดูทันสมัยและบอกปริมาณแคลอรี่ให้ผู้บริโภคเห็นได้อย่างชัดเจนและเลือกซื้อได้ง่าย อีกทั้งได้พัฒนารสชาติอาหารให้อร่อยถูกปากผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยเมนูเจใหม่ๆ อาทิ ฟักทองแช่แข็ง, เผือกทอดพร้อมน้ำจิ้มมะขามเปียก เป็นต้น รวมทั้งเมนูยอดนิยมอย่าง ข้าวกะเพราเจ, ผัดหมี่ฮ่องกงเจ, เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ, ข้าวลาบเห็ดเจ ซึ่งมีให้เลือกทานได้หลากหลาย” นายยุทธศักดิ์ กล่าว

นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเงิน 5 บาท สามารถอิ่มอร่อยกับ ซาลองเปาผักเห็ดหอมคู่กับนมถั่วเหลืองดีน่า หรือจะเพิ่มเงิน 10 บาท เลือกจับคู่กับขนมหวาน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นจัดหนักและส่วนลดราคาอาหารเจต่างๆอีกมากมาย สามารถติดตามกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นดีๆ ในช่วงเทศกาลเจปีนี้ ผ่าน 7App Mobile และสื่อต่างๆ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 27 ก.ย. 2562 เวลา : 20:55:21
24-02-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ February 24, 2020, 3:24 pm