อสังหาริมทรัพย์
เมเจอร์ฯเปิดขาย"เมทริส"พัฒนาการ-เอกมัย คัดยูนิตพิเศษขายผ่าน Online Booking 1 พ.ย.


เมเจอร์ฯเปิดขาย“เมทริส”พัฒนาการ-เอกมัย คัดยูนิตพิเศษขายผ่าน Online Booking 1 พ.ย.นี้ วันเดียวเท่านั้น


“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์”เปิดOnline Booking จองคอนโดยูนิตพิเศษ “เมทริส” พัฒนาการ-เอกมัย 1 พฤศจิกายนนี้วันเดียว ราคาพิเศษ “จอง-จ่าย-ง่าย” แค่ปลายนิ้วผ่าน Facebook Messenger

 
 
นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่าทางบริษัทเตรียมเปิดให้จองโครงการ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท ทั้งนี้ โครงการ “เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย”เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ภายใต้แบรนด์ “METRIS” ย่านทำเลพัฒนาการฝั่งขาเข้าเมือง ซึ่งมีคอนเซปต์ “Mid-Century Modern” โดยรวมความคลาสสิคและความทันสมัยเข้าด้วยกัน เพื่อรองรับการอยู่อาศัยตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ด้วยระบบ Home Automation ที่เตรียมสาย Neutron ให้ทุกยูนิต

“โครงการนี้ลูกค้าสามารถควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นการผสาน Smart Lifestyle ได้อย่างลงตัว”

ขณเดียวกันศักยภาพทำเลที่ตั้งของดครงการ สามารถเลือกไปไหนก็ง่าย เพียง 5 นาทีถึงแหล่ง lifestyle คนเมือง ได้แก่ เอกมัย ทองหล่อ โดยห่างจากทางด่วนเพียง 100 เมตร และ 900 เมตร จาก Airport Link รามคำแหง

นางสาวเพชรลดากล่าวต่อว่าโดยโครงการดังกล่าว มีจำนวนทั้งหมด 341 ยูนิต ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 30-31.5 ตร.ม. และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 53.5-62 ตร.ม.ซึ่งแต่ละห้องจะมีเพดานสูงถึง 2.60 เมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่ามากขึ้น

“เป้าหมายของโครงการนี้ เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ให้ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ บนทำเลศักยภาพแห่งใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท”

นางสาวเพชรลดา ย้ำด้วยว่าที่สำคัญครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าจองและเป็นเจ้าของห้องได้ง่ายๆผ่านฟีเจอร์แชทบอทบน Facebook Messenger โปรแกรมตอบกลับอัตโนมัติในระบบ AI (Artificial Intelligence)ที่สามารถให้บริการต้อนรับ โต้ตอบกับลูกค้า พร้อมให้ข้อมูลในแบบ Real-Time Engagement รวมไปถึงระบบการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัย สร้างประสบการณ์โซเชียลคอมเมิร์ซรูปแบบใหม่ โดยมีการคัดสรรยูนิตพิเศษพร้อมราคาที่ดีที่สุดสำหรับ Online Booking โดยเฉพาะ เปิดให้จอง 1 พ.ย.นี้ เวลา 12.00-16.00 น. วันเดียวเท่านั้น

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 15 ต.ค. 2562 เวลา : 07:32:52
30-05-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 30, 2020, 6:08 am