การตลาด
วี-คูล เปิดสุดยอดนวตกรรมฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด VK 10 ที่แรกในโลก


 

วี-คูล เสริมความแกร่งด้วยการเปิดสุดยอดนวตกรรมสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดVK10 น.ส. พิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย)จำกัดหรือ V-KOOL Group Thailand ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ที่แรกในโลก “วี-คูล รอยัล ไพเวทซี่”หรือ VK10 “นิยาม คือ The mew Elegance of Privacy”ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่มีคุณสมบัติโดดเด่นถึง 3 ด้าน ได้แก่ สามารถให้ค่ากันความร้อนโดยรวม (TSER) มากถึง 74% และสามารถป้องกันรังสีความร้อน (SIRR) ได้มากถึง 98%  ป้องกันรังสียูวี 99.99%  แสงสว่างส่องผ่าน (VLT) 13% เรียกว่ามีความดำเข้มเท่าที่ วี-คูล เคยมีมาซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการฟิล์มที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก แต่ทัศนวิสัยการมองเห็นจากภายในชัดเจนเพื่อการขับขี่ที่ดีเยี่ยม 

 

วี-คูล มุ่งมั่นอย่างยิ่งในการรักษาและเป็นผู้นำตลาดฟิล์มกันความร้อนขั้นสูงโดยโรงงานผู้ผลิตได้ทุ่มเทงบประมาณสำหรับการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการกันความร้อนที่ดีที่สุดในวงการฟิล์มกันร้อนทั่วโลกซึ่งการทุ่มเทพัฒนาและวิจัยเป็นเวลาหลายปี ภายในศูนย์พัฒนาและวิจัยในประเทศ สหรัฐอเมริกา (USA) และประเทศเยอรมันนี (Germany)  ด้วยเทคโนโลยี XIR และวัตถุดิบคุณภาพสูง เงินและทองคำ  

 


 
ซึ่งทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเยี่ยมคือ “วี-คู รอยัลไพเวทซี่ แพ็คเก็จ” หรือ VK10 ซึ่งจะมาเติมเต็มตลาดอย่างแน่นอน โดยราคาของแพ็คเก็จนี้เริ่มต้นที่ราคา 35,000 บาท และในงานนี้ได้ลงนามแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายหรือดีลเลอร์ซึ่งเป็นการต่อสัญญาครั้งที่ 2โดยศูนย์ วี-คูล ในรูปแบบ วี-คูลฟูลเฟล็ตในเขตกรุงเทพมีจำนวนทั้งหมด 7 ราย จังหวัดเชียงใหม่ 1 ราย จังหวัดสงขลา 1 ราย  ศูนย์วี-คูลของสำนักงานใหญ่ 4 สาขา และมีในรูปแบบดีลเลอร์ประดับยนต์ในต่างจังหวัด ได้แก่ ภาคอีสาน17 ราย ภาคเหนือ 8 ราย ภาคใต้ 14 ราย ภาค ตะวันออก 7 ราย มีความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่ด้วยแคมเปญแรงกระตุ้นยอดขายปลายปีด้วยส่วนลดสุดพิเศษฉลองการก้าวสู่ปีที่ 27ของวี-คูลในประเทศไทย
 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 02 พ.ย. 2562 เวลา : 21:24:37
25-09-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ September 25, 2020, 9:21 pm