การตลาด
ศูนย์การค้าเมกาบางนาแจ้งปิดการให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม - วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2563


ตลอดเวลาที่ผ่านมา ศูนย์การค้าเมกาบางนาของเรา มีความพยายามที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน และชุมชนโดยรอบนี้มาตลอด และในครั้งนี้ก็เช่นกัน พวกเราที่นี่ทุกคนยินดีเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยจะยังคงดูแลและให้บริการลูกค้าของพวกเราไปพร้อมๆ กัน

 

 

สืบเนื่องจากประกาศของจังหวัดสมุทรปราการเรื่องสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 ศูนย์การค้าเมกาบางนายังคงเปิดให้บริการในส่วนของ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านขายยา, ร้านอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับการซื้อกลับบ้าน หรือสำหรับจัดส่งเท่านั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม พนักงานและเจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ยังคงปฏิบัติหน้าที่ประจำอยู่ที่เมกาบางนาตามปกติ เพื่อให้บริการ ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการในช่วงเวลานี ้ หากท่านต้องการความช่วยเหลือหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถ ติดต่อได้ที่หมายเลข 02-105-1000 หรือ อีเมล contactus@mega-bangna.com

สำหรับร้านค้า ผู้เช่าภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ทางศูนย์ฯ พร้อมที่จะพูดคุย ประสานงาน วางแผนกับทุกท่าน อย่างเช่นเคย ผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อีเมล หรือทางไลน์

เราขอแสดงความห่วงใยต่อทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื ้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงบุคลากรทุกท่านจาก ทุกภาคส่วนที่ทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อต่อสู้กับสถานการณ์นี้ อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

ขอแสดงความนับถือ

บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด

ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 22 มี.ค. 2563 เวลา : 15:17:25
10-04-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 10, 2020, 12:49 pm