ประกัน
แอกซ่าชวนคนไทยเที่ยวสงกรานต์แบบสนุกและอุ่นใจกับแผนประกันภัยการเดินทางและประกันภัยอุบัติเหตุ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์


แอกซ่าประกันภัยชวนคนไทยเดินทางท่องเที่ยวในประเทศช่วงวันหยุดสงกรานต์ปีนี้แบบอุ่นใจไร้กังวล พร้อมเสนอแผนประกันภัยการเดินทางในประเทศ “แอกซ่าสมาร์ทไทยแลนด์ ทราเวลเลอร์” (AXA Smart Thailand Traveller) และแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (AXA Personal Accident Insurance) สอดคล้องกับในโอกาสที่รัฐบาลได้ประกาศวันหยุดยาวพิเศษ 6 วัน (10-15 เมษายน 2564) ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ รวมถึงส่งเสริมมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศเพิ่มเติมเพื่อกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวในไทย แผนประกันภัยการเดินทางในประเทศและแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของแอกซ่านี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางในวันหยุดได้ทุกที่ในประเทศ เพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้าและครอบครัวตลอดการเดินทาง

 

มิสเซซิเลีย โชว ผู้อำนวยการบริหารสายงานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บางครั้งเมื่อเราเดินทางท่องเที่ยว อาจลืมนึกถึงเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทาง เช่น อุบัติเหตุ และอื่นๆ แผนประกันภัยการเดินทาง ‘แอกซ่าสมาร์ทไทยแลนด์ ทราเวลเลอร์’ และแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของแอกซ่าเป็นแผนประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือและเปรียบเสมือนเพื่อนร่วมทางที่ช่วยสร้างความอุ่นใจและมั่นใจในการท่องเที่ยวทั่วไทยให้แก่ลูกค้าและครอบครัวได้อย่างครอบคลุม”
 

แผนประกันภัยทั้งสองแผนของแอกซ่าสามารถสมัครได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของแอกซ่า ซึ่งแผนประกันภัยการเดินทางในประเทศ “แอกซ่าสมาร์ทไทยแลนด์ ทราเวลเลอร์” มีให้เลือกหลากหลายแผน โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นไม่ถึง 10 บาทต่อวัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าและคนในครอบครัว โดยจะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุในทุกรูปแบบการเดินทาง รวมถึงคุ้มครองการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ เป็นต้น
 

ส่วนแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของแอกซ่าจะช่วยเพิ่มความสบายใจ พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล รวมถึงกรณีทุพพลภาพถาวร โดยไม่ต้องสำรองจ่ายสำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ซึ่งทั้งสองแผนประกันภัยนี้จะครอบคลุมเครือข่ายโรงพยาบาลของแอกซ่าทั่วประเทศไทย 

มิสเซซิเลีย กล่าวว่า “แผนประกันภัยการเดินทางในประเทศและแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของแอกซ่ามอบความอุ่นใจไร้กังวลแก่ลูกค้าและคนในครอบครัวทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าสามารถสนุกสนานกับทริปท่องเที่ยวในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินทางไปเยี่ยมครอบครัวที่ต่างจังหวัด พบปะญาติผู้ใหญ่ เที่ยวชมวัดหรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ทั่วประเทศ”
 

 
ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์จากสตาร์บัคส์อี-คูปอง (Starbucks e-Coupon) มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อสมัครแผนประกันภัยการเดินทาง “แอกซ่าสมาร์ทไทยแลนด์ ทราเวลเลอร์” ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://www.axa.co.th/domestic-starbucks-amazing21 หรือสมัครแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://www.axa.co.th/pa-online-promotion-2021 พร้อมรับกรมธรรม์ได้ทันทีผ่านอีเมล ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564   

ลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครแผนประกันภัยของแอกซ่าได้ที่เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/personal-accident-protection หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111 กด 4 หรือเฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/ และไลน์แอกซ่า @AXAThailand

*เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 เม.ย. 2564 เวลา : 17:10:22
14-04-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ April 14, 2021, 12:22 pm