คุณภาพชีวิต
7-11 เพิ่มเกราะป้องกันหน่วยอาสาสู้ภัยโควิด-19


เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่องและแพร่กระจายออกเป็นวงกว้าง นอกจากทีมบุคลากรทางการแพทย์ผู้เปรียบเสมือนนักรบด่านหน้ารับหน้าที่ในการช่วยประชาชนให้ได้รับการดูแลอย่างเต็มพละกำลังและความสามารถแล้ว  ทีมหน่วยอาสากู้ภัย ยังเป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่ลงพื้นที่คอยดูแลให้การช่วยเหลือประชาชนอย่างไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคและพร้อมเคียงข้างคนไทยสู้รบกับเชื้อไวรัสร้ายอย่างไม่เกรงกลัว 


บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ ขอเป็นหนึ่งภาคส่วนในการสนับสนุนการทำงานของหน่วยอาสากู้ภัย ส่งมอบชุด PPE จำนวน 2,000 ชุด  ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบให้กับมูลนิธิและหน่วยงานอาสากู้ภัยจำนวน 11 หน่วยงาน โดยมี นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บมจ.ซีพี ออลล์ ร่วมส่งมอบให้กับ นายแพทย์พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการศูนย์เอราวัณ เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ต่อไป
 

สำหรับมูลนิธิและหน่วยงานอาสากู้ภัย ที่มาร่วมรับมอบได้แก่ ศูนย์เอราวัณ มูลนิธิร่วมกตัญญู, มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง, มูลนิธิสยามร่วมใจ, มูนิธิอาสาหนองจอก (ศูนย์ราชพฤกษ์), กู้ชีพหงส์แดง, กู้ชีพกูบแดง, มูลนิธิจีเต็กลิ้ม ฮู้กั๊กตึ๊ง (พิรุณ), มูลนิธิกู้ภัยร่วมไทร, ชมรมบรรเทาภัยเฉพาะกิจ และ มูลนิธิร่วมกตัญญู สน.พหลโยธิน
 
 

ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2564 จนถึงปัจจุบัน เซเว่น อีเลฟเว่น ได้ขับเคลื่อนโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” โดยมีเป้าหมายหลักคือการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับแพทย์ พยาบาล พี่น้องประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ ที่ยืนยันได้ถึงความตั้งใจจริงที่จะช่วยเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบให้ครบถ้วนในทุกมิติผ่าน 4 โครงการหลักโดยส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์หนุนรพ.สนามกว่า 50 แห่ง, น้อมถวายแอลกอฮอล์เจล-เครื่องวัดอุณหภูมิ-น้ำดื่ม ให้กับวัดผ่านมหาเถรสมาคม, ส่งมอบเครื่องอุปโภค บริโภค แอลกอฮอลล์ น้ำดื่ม-ของใช้จำเป็น ให้กับพี่น้องชาวไทย กลุ่มเปราะบาง และ ร่วมด้วยช่วยค่าครองชีพ’ ลดราคาสินค้า

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 03 ส.ค. 2564 เวลา : 12:27:31
21-10-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ October 21, 2021, 5:00 pm