ซีเอสอาร์-เอชอาร์
ออมสินห่วงใย : มอบเงิน 2 ล้านบาท ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 กักตัวที่บ้านอย่างปลอดภัย สนับสนุนโครงการ Covid Home Care ของสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ


นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน มอบเงินจำนวน 2 ล้านบาท ให้แก่ นายแพทย์ฆนัท ครุธกูล นายกสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ เพื่อร่วมสนับสนุนโครงการ "Covid Home Care" สำหรับการจัดซื้อยา เวชภัณฑ์ ชุดตรวจ Rapid Antigen Test Kit และของใช้จำเป็น

โดยจัดทำเป็นกล่อง "Covid Care Box" ส่งต่อให้กับผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มสีเขียวที่พักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ให้สามารถดูแลตนเองที่บ้านได้อย่างปลอดภัย ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระของบุคลากรทางการแพทย์ และลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชน

โดยมีนายเทอดธรรม สุวิชาวรพันธุ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มทรัพยากรบุคคล ร่วมด้วย ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ทั้งนี้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในปัจจุบันมีการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ทำให้มีผู้ติดเชื้อและผู้ได้รับผลกระทบจำนวนมาก ด้วยจุดยืนของการเป็นธนาคารเพื่อสังคม ธนาคารออมสิน ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประชาชนผู้ได้รับผลกระทบให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 09 ส.ค. 2564 เวลา : 12:45:13
06-07-2022
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 6, 2022, 11:56 am