ซีเอสอาร์-เอชอาร์
กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี ผนึกกำลัง ยูนิชาร์ม ร่วมกับ ยูนิเซฟ สนับสนุนผ้าอ้อมมามี่โพโค ส่งตรงถึงมือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในกลุ่มเด็ก


 

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี ผู้จัดจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ ยูนิชาร์ม ในช่องทางอาณาเขตร้านค้าปลีกและส่งแบบดั้งเดิม (Traditional Trade) ในร้านค้าเครดิต Top 200 ร้านค้าเพียงรายเดียวในประเทศไทย นำโดย ดร.ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค ร่วมกับ บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนผ้าอ้อมเด็กแบรนด์มามี่โพโค จำนวนกว่า 6,690 แพ็ค ผ่าน องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือเด็ก และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 ที่อาศัยอยู่บริเวณเขตชุมชนตลองเตย จังหวัดกรุงเทพฯ และชุมชนห่างไกลในจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงภาคใต้
 
 
โอกาสนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก นายทาดาชิ นาคาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด  พร้อมทั้งองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ที่จัดตั้งโครงการเพื่อการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ มากมาย ซึ่งในการนี้มีบทบาทร่วมกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี ในการเป็นศูนย์กลางส่งมอบผ้าอ้อม และกระจายส่งให้ตัวแทนพันธมิตรของยูนิเซฟในพื้นที่แจกจ่ายผ้าอ้อมเด็กให้ถึงมือครอบครัวที่ได้รับผลกระทบเดือดร้อนจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่นี้  กว่า 2,200 ครัวเรือน

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 28 ส.ค. 2564 เวลา : 16:13:26
06-07-2022
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ July 6, 2022, 12:11 pm