ซีเอสอาร์-เอชอาร์
กลุ่มทรู เคียงข้างวินมอเตอร์ไซค์ สองแถว แท็กซี่ ชุมชนดอนเมือง ให้อิ่มท้อง พร้อมสู้ไปด้วยกัน !


เมื่อล้อไม่หมุน เงินก็ไม่มา...กลุ่มอาสาดุสิต (ประเทศไทยกลับมาสดใสดีกว่าเดิม) มูลนิธิสยามนนทบุรี หนังสือพิมพ์สยามรัฐ เว็บไซต์ M Thai โรงพยาบาลสัตว์ ทรีดีเพ็ท พร้อมด้วยกลุ่มทรู เข้าใจถึงผลกระทบของกลุ่มผู้ให้บริการขนส่งสาธารณะจากการมาตรการล็อกดาวน์ ที่ทำให้ขาดรายได้ ลูกค้าน้อยลง เพราะคนไม่ออกมาใช้บริการ ต้องทำงานและเรียนออนไลน์จากที่บ้าน

จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งบรรเทาความเดือดร้อน กับโครงการครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 มอบอาหารกล่องปรุงสุก สด สะอาด ถูกหลักอนามัย รสชาติอร่อย ที่จากซีพีเอฟและร้านค้าในชุมชนใกล้เคียง พร้อมด้วยหน้ากากอนามัยซีพี แก่พี่น้องอาชีพ  วินมอเตอร์ไซค์ คนขับรถสองแถว แท็กซี่ และรถรับจ้างทั่วไป บริเวณดอนเมือง ให้อิ่มท้อง เติมพลังกาย และเพิ่มพลังใจ มีแรงลุกขึ้นสู้ต่อไป

ซึ่งการสนับสนุนดังกล่าว สะท้อนถึงความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่ต้องการเคียงคู่คนไทยทุกกลุ่ม กระจายความช่วยเหลือให้เข้าถึงทุกสาขาอาชีพในสังคม ให้รอดพ้นวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกันโดยเร็ว ทั้งนี้ กลุ่มทรู และพันธมิตร ยังคงเดินหน้าภารกิจครัวปันอิ่มให้บรรลุเป้าหมาย ส่งมอบอาหารครบ 2 ล้านกล่องภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้


บันทึกโดย : Adminวันที่ : 14 ก.ย. 2564 เวลา : 11:17:57
21-10-2021
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ October 21, 2021, 3:25 pm