ไอที
ทรูชวนคนไทยร่วมส่งต่อความรู้สึก เชื่อมทุกความสุข กับโปรโมชั่นสุดปัง พิเศษเฉพาะลูกค้าทรู รับฟรี! สมาร์ทโฟน 5G จากแบรนด์ดัง เพียงใช้ 300 ทรูพอยท์


ทรู 5G ต้อนรับซัมเมอร์ จัดทัพเครือข่ายอัจฉริยะทั่วประเทศ ร่วมสาดความสุข สนุก ไหลลื่น ไม่มีสะดุด ชวนลูกค้าส่งต่อความรู้สึกดีๆให้ตัวเองและคนที่รัก กับ "สุขทั่วไทย ไปกับทรู 5G" ผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5 รับฟรี! สมาร์ทโฟน 5G จากแบรนด์ดัง 3 รุ่น กับโปรสุดฮอตแห่งปีสำหรับลูกค้าทรู Joyful Wishes

 
 
 
นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู          คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เทศกาลสงกรานต์เป็นอีกเทศกาลที่สำคัญ และถือเป็นการฉลองวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย ที่จะส่งมอบความสุข ความสนุกสนาน ให้คนในครอบครัวและคนใกล้ชิด ทรู 5G เตรียมความพร้อมโครงข่ายเพื่อรองรับการใช้งานมือถือเพิ่มในช่วงเทศกาลสงกรานต์ทั่วประเทศ เพื่อให้คนไทยสาดความสุข สนุก ไหลลื่น ไม่มีสะดุด ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ นอกจากนี้ ยังเชิญชวนลูกค้ามาร่วมส่งต่อโมเม้นต์ดีๆ เชื่อมต่อทุกความสุขได้ทั่วไทย ผ่านเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G กับแคมเปญ “สุขทั่วไทย ไปกับทรู 5G” เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับซัมเมอร์นี้ ได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เพื่อให้คนไทยได้เอนจอยกันตลอดช่วงเวลาสงกรานต์นี้”

 

“สุขทั่วไทย ไปกับทรู 5G” มีความสุข 5 แบบ ดังนี้

1. Joyful Package...สุขหรรษากว่าที่เคย ไม่ว่าจะซื้อสินค้าสมัครแพ็กเกจรายเดือนทรูมูฟ เฮช/ทรูออนไลน์ หรือซื้อเครื่องพร้อมโปร 599 บาทขึ้นไป ณ ทรูช็อป สาขาที่ร่วมรายการ รับของที่ระลึกไอเทมสุดคูล ทั้งกระเป๋าทรู 5G รับซัมเมอร์ และแท่นวางโทรศัพท์รูปไบร์ทหรือเฌอปราง หากคุณเป็นแฟน #bbrightvc หรือ #Cherprang ก็ห้ามพลาด ของมีจำนวนจำกัด มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน รีบมารับของขวัญกันไปได้เลยที่ทรูช็อปสาขาที่ร่วมรายการ  
 
2. Joyful Deal.. รับฟรี!สมาร์ทโฟน 5G จากแบรนด์ดัง 3 รุ่น กับโปรสุดฮอตแห่งปี เพื่อส่งสุขและมอบเป็นของขวัญในเทศกาลสงกรานต์และวันปีใหม่ไทย บนเครือข่าย 5G อันดับ 1 ในไทย ที่ให้ประสบการณ์ 5G ที่ เร็ว ครบ แรงล้ำ ได้เต็มที่ พิเศษเฉพาะลูกค้าทรู เท่านั้น เพียงใช้ 300 ทรูพอยท์พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 499 บาท ขึ้นไปและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด สัญญา 15 เดือน ก็สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน 5G ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 65 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ TrueMove H
 
3. Joyful Wishes...รับลมร้อนไปกับเหล่าไอดอลสาว สมาชิกวง Last Idol ได้แก่ สาวน้อย-พิชญ์สินี อิทธิรัตนะโกมล, ฟ้า-ชุติกาญจน์ จูศรีพานิชย์, ก้อย-กมลวรรณ ศรีสว่างเดช, หงษ์หยก-หงษ์หยก ควรประดิษฐ์, ต้นน้ำ-บัณฑิฏา สันตยารมณ์ ที่แท็กทีมกันมาร่วมอวยพรในช่วงปีใหม่ไทยนี้ พร้อมทั้งอินฟลูเอนเซอร์ก๊วนทีนอีกมากมาย ที่จะมาเชิญชวนทุกๆ คนมาสนุกสนานในสไตล์ของตัวเอง ช่วงหน้าร้อนแสนสุขนี้ไปกับแคมเปญ #True5GJoyfulSummer สนุก สดใส ไปด้วยกันทั่วประเทศ
 
4. Joyful กันแบบทะลุจอ 3D...สุดล้ำใจกลางสยามสแควร์ให้ได้สดชื่นกันถ้วนหน้า ตลอดเดือนเมษายน ที่จําลองความสดชื่นในฤดูร้อนกับสถานที่ต่างๆ ทั่วไทยไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา น้ำตก โดยมี H-Man มาสคอตสุดน่ารักที่มาสร้างสีสันในธีมสาดความสุข ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พร้อมปืนฉีดน้ำคู่ใจ ที่จะฉีดความสดชื่นให้ปกคลุมไปทั่วสยาม
 
5. Joyful ทั่วไทย...กิจกรรมและการเปิดบูธประชาสัมพันธ์ส่งต่อความสุขทั่วไทย ณ สถานที่ท่องเที่ยว สถานีขนส่ง เส้นทางคมนาคม และวัดสำคัญ ร่วมสาดความสุข สนุก ไหลลื่น ไม่มีสะดุด เพื่อช่วงเวลาแห่งสุขของคนไทยทุกคน
 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก : TRUE TOGETHER

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 11 เม.ย. 2565 เวลา : 19:56:39
04-06-2023
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ June 4, 2023, 12:13 pm