บันเทิงไทย-เทศ
Tia Lee กลับมาอีกครั้งในปี 2022 พร้อมรอบปฐมทัศน์ "Falling in the Deep" ตอนแรกของซีรีส์แอนิเมชั่น "Goodbye Princess"


Tia Lee แฟชั่นไอคอนชาวเอเชีย นักร้องเพลงป๊อป นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ได้เผยผลงาน MV pre-release เป็นครั้งแรกที่ผสมผสานแอนิเมชั่น ดนตรี และวิดีโอแฟชั่นเข้าด้วยกัน เพื่อแสดงการกลับมาของ Tia เมื่อปล่อยตัวอย่างแอนิเมชั่น "Goodbye Princess" และตอนแรกของซีรีส์ทั้ง 6 ตอน ซึ่งมียอดเข้าชมมากกว่า 13.65 ล้านครั้งอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนของการเล่าเรื่องและการเปิดตัวเพลงในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ภายใน 72 ชั่วโมงแรก


 
แคมเปญ pre-release "Goodbye Princess" ที่เริ่มต้นด้วยซีรีส์แอนิเมชั่นทั้ง 6 ตอน แต่ละตอนมีความยาว 30 วินาทีที่มีจิตวิญญาณของ "เจ้าหญิง" ในนิยายสุดคลาสสิก โดยสร้างเรื่องราวอันเก่าแก่ขึ้นมาใหม่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวแปลก ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์และเส้นทางในวงการบันเทิงของ Tia โดย "Goodbye Princess" แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Tia ที่จะหลุดพ้นจากแนวคิดภาพเหมารวม สลัดความลำเอียงที่มีต่อเธอ ปูทางที่จะไปสู่การเป็นเจ้าของโชคชะตาของตัวเธอเอง

วันนี้ หน้าปกดิจิทัล ในธีม "The Voice" และบทสัมภาษณ์เชิงลึก ของ Tia Lee โดยนิตยสาร Vogue Hong Kong ก็เปิดตัวเช่นกัน โดยให้ผู้ติดตามทั่วโลกได้เห็น Tia ในการเดินทางครั้งใหม่ของเธอสู่การเสริมพลังให้กับผู้หญิง
 


เครดิตให้แก่นิตยสาร Vogue Hong Kong:
ช่างภาพ: คุณ Shin Sun Hye (@Studioioo)
ผู้กำกับแฟชั่น: คุณ Sean K (@S.e.a.n.K)
สไตลิสต์: คุณ Kim Sun Young & คุณ Kim Jee Soo (@ES.Consultancy)
ทรงผม: คุณ Jang Hye Yeon (@janghyeyeon_)
แต่งหน้า: คุณ Lee Suk Kyung (@OngiBeauty)
เล็บ: คุณ Eun Kyung Park (@Nail_Unistella)
ผู้อำนวยการสร้าง: คุณ Lee Kyung Kim แห่ง BL Creative House (@BLcreativehouse)

แอนิเมชั่นตอนแรกเรื่อง "Falling in the Deep" ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยมีนางเงือกผู้ไร้ความกังวลแหวกว่ายอย่างมีความสุขในมหาสมุทรอันเงียบสงบ โดยบังเอิญ เธอมองเห็นโทรทัศน์เก่า ๆ ที่จมอยู่ก้นทะเล ซึ่งเป็นทางเข้าสู่อุโมงค์ที่อยู่เหนืออวกาศและกาลเวลา ด้วยแสงสว่างทำให้หลงใหล เธอแหวกว่ายเข้าไปสู่กล้องคาไลโดสโคปแห่งจินตนาการและสิ่งล่อใจในอุโมงค์

ทันใดนั้นนางเงือกก็ตระหนักว่าหางของเธอได้กลายเปลี่ยนมาเป็นขา จึงทำให้ไม่สามารถว่ายน้ำได้ เธอจมลึกลงไปในมหาสมุทรขณะที่มีลำแสงล้อมรอบตัวเธอไว้ ลำแสงนี้จะมาช่วยนางเงือกหรือไม่? หรือเป็นสัญญาณของปัญหาที่จะตามมา? เธอจะต้องเจอกับอะไรต่อไป? คำตอบจะถูกเปิดเผยในตอนที่ 2 ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 15 พฤศจิกายน (วันพรุ่งนี้)
 


โปสเตอร์ซีรีส์แอนิเมชั่น "Goodbye Princess" ตอนที่ 1

โปสเตอร์ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่มากับรอบปฐมทัศน์ ซึ่งอธิบายข้อความที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของคลิปแอนิเมชั่นแบบสั้น:

โทรทัศน์เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นการเดินทางของ Tia สู่วงการบันเทิงและแฟชั่น
กล้องคาไลโดสโคปสะท้อนจินตนาการและสิ่งล่อใจ กล้องคาไลโดสโคปยังซ่อนไข่อีสเตอร์ต่าง ๆ ที่ปรากฏรูปลักษณ์ที่แท้จริงของ Tia ในตอนที่เธอเข้าร่วมอุตสาหกรรมนี้เป็นครั้งแรก นางเงือกที่สูญเสียหางของเธอร้องออกมาอย่างสิ้นหวังเมื่อตระหนักถึงธรรมชาติที่แท้จริงของธุรกิจการแสดง

การเติมเต็มซีรีส์อันน่าทึ่งนี้คือชุดภาพการเคลื่อนไหวและภาพนิ่งของ Tia อ้างอิงตามธีมเดียวกันของ "Falling in the Deep" ซึ่งรวบรวมโดยคุณ Tony C. Miller ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัล โดยภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง แสดงภาพ Tia ที่สวยงามในชุดใต้น้ำกูตูร์สีเขียวที่เป็นสัญลักษณ์ ในขณะที่การผลิตดำเนินการอยู่ใต้น้ำ ก็ยังเอาชนะความท้าทายครั้งใหญ่ นั่นคือโรคกลัวน้ำของ Tia

ซีรีส์แอนิเมชั่นและวิดีโอแฟชั่นชุดแรกนี้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการดำเนินงาน MV pre-release และยังเป็นความก้าวหน้าส่วนบุคคลสำหรับ Tia มาคอยติดตามการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นของการเดินทาง "GOODBYE PRINCESS" ของ Tia ซึ่งจะออกมาในเร็ว ๆ นี้!

กำหนดการปล่อยตอนที่ 2:
แอนิเมชั่น: 15 พฤศจิกายน
โปสเตอร์ แอนิเมชั่น: 16 พฤศจิกายน
ภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง: 17 พฤศจิกายน

"GOODBYE PRINCESS" แอนิเมชั่นตอนที่ 1:
"GOODBYE PRINCESS" โปสเตอร์ตอนที่ 1:
https://www.instagram.com/p/Ck2gvCOvfbA/

https://www.facebook.com/photo?fbid=679156036910954&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)
"GOODBYE PRINCESS" ภาพนิ่งตอนที่ 1:

https://www.facebook.com/photo?fbid=681898139970077&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)
"GOODBYE PRINCESS" ภาพเคลื่อนไหวตอนที่ 1:

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 17 พ.ย. 2565 เวลา : 08:30:01
31-05-2023
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 31, 2023, 12:52 am