หุ้นทอง
SBITOจับมือTrueYou มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าทรูในโครงการ"ลงทุนกับ SBITO วันนี้ รับทรูพอยท์"


SBITO จับมือTrueYouมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าทรูในโครงการ“ลงทุนกับ SBITO วันนี้ รับทรูพอยท์”  หวังสร้างสังคมการลงทุนยุคดิจิทัล


 
 
นางยูกิโกะ โรเบิร์ตส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือSBITO ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า SBITO เล็งเห็นการขยายตัวของสังคมดิจิทัลที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุน ที่จะสามารถซื้อขายเมื่อไหร่ หรือที่ไหนก็ได้ อีกทั้งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการลงทุน บริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับทรูยู (TrueYou) ภายใต้บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้านักลงทุน พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้า ที่สนใจได้เข้าถึงบริการและแพลทฟอร์มการลงทุนออนไลน์ของ SBITOที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย อันจะทำให้สังคมการลงทุนยุคดิจิทัลมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น รวมถึงลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการร่วมมือครั้งนี้อีกด้วย

นางยูกิโกะ กล่าวว่าการร่วมมือระหว่าง SBITO และทรูยูครั้งนี้จะกระตุ้นให้เกิดนักลงทุนรุ่นใหม่ๆที่สนใจในการลงทุน ได้มีโอกาสเข้าถึงการลงทุนผ่านบริการของบริษัทฯที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การลงทุนในยุคดิจิทัลโดยจากแคมเปญนี้ลูกค้าทรูที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์และบัญชีได้รับการอนุมัติสำเร็จจะได้รับทรูพอยท์ 150 คะแนน อีกทั้งเมื่อลงทุนยังสามารถรับทรูพอยท์ 5 คะแนน ในทุกยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์สะสม (แบบปกติ) ทุกๆ 50,000 บาท นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นนักลงทุนของ SBITOและเป็นลูกค้าของทรู ที่เปิดบัญชีใหม่ก่อนวันที่ 1 พ.ย. 62  ผู้ใช้บริการสามารถสะสมยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ (แบบปกติ) ทุกๆ 50,000 บาท เพื่อรับทรูพอยท์ 5 คะแนนได้เช่นกัน
 
นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้จัดการทั่วไปด้านการผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด  กล่าวว่าทรูยูมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรของ SBITO โดยทรูยู เล็งเห็นถึงโอกาสในการมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าของทรูที่เป็นนักลงทุน จึงเชื่อมั่นว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้จะสนับสนุนให้ลูกค้าของทรูได้รับโอกาสในการลงทุนจากบริการของ SBITO มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากนี้ไปจะสามารถแลกรับสิทธิ์จากจุดบริการในเครือของทรูที่มีอยู่ทั่วประเทศครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ถือเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SBITO เสริมว่าบริษัทฯมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุด ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มการลงทุนที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของนักลงทุน SBITO จึงปรับทั้งผลิตภัณฑ์และรูปแบบให้บริการแบบ 360 องศา เช่น การสร้างประสบการณ์ด้านการลงทุนแบบไร้รอยต่อ (Seamless Investment Experience) การเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการลงทุน (investment Inclusion) การพัฒนาระบบและรูปแบบการลงทุนให้มีความหลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น เพื่อเป็น The Most Admired Broker หรือการเป็น “โบรกเกอร์ที่น่าชื่นชอบที่สุด”

“นอกจากการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าและการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ SBITO เหนือกว่าคู่แข่งแล้ว  การสร้างความร่วมมือระหว่างแบรนด์สินค้าหรือบริการเป็นอีกกลยุทธ์สำคัญ บริษัทฯจึงร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ (Partnerships) จากหลายภาคส่วนธุรกิจและนำความเชี่ยวชาญมาร่วมกันสร้างความแข็งแกร่งในการพัฒนาขีดความสามารถใหม่ๆ เพื่อรองรับการเติบโตในรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิม ซึ่งแน่นอนว่าความร่วมมือกับทรูยูในครั้งนี้ จึงเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้ฝั่ง SBITO อีกทางหนึ่งด้วย” นางยูกิโกะกล่าว

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 พ.ย. 2562 เวลา : 17:50:06
13-11-2019
เบรกกิ้งนิวส์
1. เงินบาทปิดตลาด(12พ.ย.)ที่ 30.34 บาท/ดอลล์

2. ดัชนีหุ้นไทยปิดตลาดวันนี้(12พ.ย.) เพิ่มขึ้น 4.08 จุด

3. หุ้นไทยปิดตลาดภาคเช้า(12พ.ย.) เพิ่มขึ้น 4.92 จุด

4. ไทยตอนบนมีอุณหภูมิสูงขึ้น"ใต้"ฝนตกต่อเนื่อง

5. ทองเปิดตลาดปรับลงบาทละ150 รูปพรรณขายออก 21,450

6. เงินบาทเปิดตลาด(12พ.ย.)ที่ 30.35-30.37 บาท/ดอลล์

7. หุ้นไทยเปิดตลาดภาคเช้า(12พ.ย.) เพิ่มขึ้น 3.30 จุด

8. เงินบาทปิดตลาด(11พ.ย.)ที่ 30.34 บาท/ดอลล์

9. ผู้ค้าขึ้นเบนซิน30-50 สต./ลิตร ส่วนดีเซลลด30สต./ลิตร มีผลพรุ่งนี้(12พ.ย.)

10. หุ้นไทยปิดตลาด(11พ.ย.) ลดลง 15.73 จุด

11. หุ้นไทยปิดตลาดภาคเช้า(11 พ.ย.) ลดลง 11.71 จุด

12. หุ้นไทยเปิดตลาด (11 พ.ย.) ลดลง 5.08 จุด

13. ทองคงที่รูปพรรณขายออกที่ 21,600 บาท

14. MTS Gold แนะกลยุทธ์วันนี้ เก็งกำไรกรอบระหว่าง 1,448-1,475 เหรียญ

15. บล.กรุงศรี คาดแนวโน้มตลาดหุ้นวันนี้แกว่งตัวในกรอบ 1,630 - 1,645 จุด

อ่านข่าว เบรกกิ้งนิวส์ ทั้งหมด
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ November 13, 2019, 5:24 am