หุ้นทอง
SBITOจับมือTrueYou มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าทรูในโครงการ"ลงทุนกับ SBITO วันนี้ รับทรูพอยท์"


SBITO จับมือTrueYouมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าทรูในโครงการ“ลงทุนกับ SBITO วันนี้ รับทรูพอยท์”  หวังสร้างสังคมการลงทุนยุคดิจิทัล


 
 
นางยูกิโกะ โรเบิร์ตส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือSBITO ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า SBITO เล็งเห็นการขยายตัวของสังคมดิจิทัลที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุน ที่จะสามารถซื้อขายเมื่อไหร่ หรือที่ไหนก็ได้ อีกทั้งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการลงทุน บริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับทรูยู (TrueYou) ภายใต้บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้านักลงทุน พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้า ที่สนใจได้เข้าถึงบริการและแพลทฟอร์มการลงทุนออนไลน์ของ SBITOที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย อันจะทำให้สังคมการลงทุนยุคดิจิทัลมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น รวมถึงลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการร่วมมือครั้งนี้อีกด้วย

นางยูกิโกะ กล่าวว่าการร่วมมือระหว่าง SBITO และทรูยูครั้งนี้จะกระตุ้นให้เกิดนักลงทุนรุ่นใหม่ๆที่สนใจในการลงทุน ได้มีโอกาสเข้าถึงการลงทุนผ่านบริการของบริษัทฯที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การลงทุนในยุคดิจิทัลโดยจากแคมเปญนี้ลูกค้าทรูที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์และบัญชีได้รับการอนุมัติสำเร็จจะได้รับทรูพอยท์ 150 คะแนน อีกทั้งเมื่อลงทุนยังสามารถรับทรูพอยท์ 5 คะแนน ในทุกยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์สะสม (แบบปกติ) ทุกๆ 50,000 บาท นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นนักลงทุนของ SBITOและเป็นลูกค้าของทรู ที่เปิดบัญชีใหม่ก่อนวันที่ 1 พ.ย. 62  ผู้ใช้บริการสามารถสะสมยอดคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ (แบบปกติ) ทุกๆ 50,000 บาท เพื่อรับทรูพอยท์ 5 คะแนนได้เช่นกัน
 
นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้จัดการทั่วไปด้านการผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด  กล่าวว่าทรูยูมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรของ SBITO โดยทรูยู เล็งเห็นถึงโอกาสในการมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าของทรูที่เป็นนักลงทุน จึงเชื่อมั่นว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้จะสนับสนุนให้ลูกค้าของทรูได้รับโอกาสในการลงทุนจากบริการของ SBITO มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากนี้ไปจะสามารถแลกรับสิทธิ์จากจุดบริการในเครือของทรูที่มีอยู่ทั่วประเทศครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ถือเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SBITO เสริมว่าบริษัทฯมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุด ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มการลงทุนที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของนักลงทุน SBITO จึงปรับทั้งผลิตภัณฑ์และรูปแบบให้บริการแบบ 360 องศา เช่น การสร้างประสบการณ์ด้านการลงทุนแบบไร้รอยต่อ (Seamless Investment Experience) การเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการลงทุน (investment Inclusion) การพัฒนาระบบและรูปแบบการลงทุนให้มีความหลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น เพื่อเป็น The Most Admired Broker หรือการเป็น “โบรกเกอร์ที่น่าชื่นชอบที่สุด”

“นอกจากการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าและการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ SBITO เหนือกว่าคู่แข่งแล้ว  การสร้างความร่วมมือระหว่างแบรนด์สินค้าหรือบริการเป็นอีกกลยุทธ์สำคัญ บริษัทฯจึงร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ (Partnerships) จากหลายภาคส่วนธุรกิจและนำความเชี่ยวชาญมาร่วมกันสร้างความแข็งแกร่งในการพัฒนาขีดความสามารถใหม่ๆ เพื่อรองรับการเติบโตในรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิม ซึ่งแน่นอนว่าความร่วมมือกับทรูยูในครั้งนี้ จึงเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้ฝั่ง SBITO อีกทางหนึ่งด้วย” นางยูกิโกะกล่าว

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 07 พ.ย. 2562 เวลา : 17:50:06
31-05-2020
เบรกกิ้งนิวส์
1. ประกาศ การประปานครหลวง เรื่อง น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลชั่วคราว

2. ดัชนีดาวโจนส์ปิดเมื่อคืนนี้ (29 พ.ค.) ลบ 17.53 จุด

3. พยากรณ์อากาศวันนี้ (30 พ.ค.) กทม.-ปริมณฑล มีฝน 60% ช่วงบ่าย-ค่ำ อุณหภูมิ 35-37 องศา

4. ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,342.85 จุด เพิ่มขึ้น 5.34 จุด

5. ค่าเงินบาทปิดตลาดแข็งค่าที่ 31.81 บาท/ดอลล์ลาร์

6. พรุ่งนี้ (30 พ.ค.) น้ำมันทุกชนิดทั้งกลุ่มดีเซลและกลุ่มเบนซินปรับลดราคา*

7. ตลาดหุ้นไทย ปิดภาคเช้า ลบ 2.00 จุด

8. ทิสโก้ สรุปภาวะตลาดวันก่อน SET -7.60 จุด ขายล็อกกำไร

9. ไทยออยล์ วิเคราะห์สถานการณ์น้ำมัน ประจำวันที่ 29 พ.ค. ราคาน้ำมันดิบปรับเพิ่ม

10. หุ้นไทยเปิดตลาดเช้านี้ (29 พ.ค.) -4.94 จุด ดัชนีอยู่ที่ระดับ 1,333 จุด

11. ทองเปิดตลาดวันนี้ (29 พ.ค.) ลดลง 50 บาท รูปพรรณขายออก 26,450 บาท

12. MTS วิเคราะห์ราคาทองคำ (ภาคเช้า) 29 พ.ค. ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นหลังไปทดสอบบริเวณ 1,700 เหรียญ

13. ค่าเงินบาท เปิดตลาดเช้านี้ (29 พ.ค.) อ่อนค่าที่ 31.86 บาท/ดอลลาร์

14. ดัชนีดาวโจนส์ ปิดตลาดเมื่อวานนี้ (28 พ.ค.) ลดลง 147.63 จุด

15. พยากรณ์อากาศวันนี้ (29 พ.ค.) กทม.-ปริมณฑล มีฝน 60% ช่วงบ่าย-ค่ำ อุณหภูมิ 35-39 องศา

อ่านข่าว เบรกกิ้งนิวส์ ทั้งหมด
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ May 31, 2020, 1:45 pm