ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
K-Express Cash ออกแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือน


 


กสิกรไทยออกแคมเปญ “บัตรกดเงินสด K-Express Cash ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือน” เจาะกลุ่ม พนักงานบริษัท และผู้มีรายได้ประจำ หนุนคนไทยใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น และมีวินัยในการชำระเงินคืน รับสิทธิพิเศษดอกเบี้ย 0% 3 เดือน สำหรับยอดค้างชำระไม่เกิน 15,000 บาท หากชำระเงินครบใน 3 เดือน รับเพิ่มของกำนัล Limited Edition จาก Teddy House วันนี้ถึง 9 กรกฎาคม 2559 

 
 
 นางนพวรรณ เจิมหรรษา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันหนี้ครัวเรือนต่อจีดีพีของไทยยังคงทรงตัว โดยโครงสร้างหนี้ครัวเรือนส่วนใหญ่จะมาจากการก่อหนี้เพื่อที่อยู่อาศัย รองลงมาคือ การซื้อรถยนต์ บัตรเครดิต และเพื่อการอุปโภคบริโภค เป็นต้น ซึ่งธนาคารกสิกรไทยมุ่งหวังให้คนไทยได้ตระหนักถึงการบริหารจัดการทางการเงินที่ดี ใช้สินเชื่ออย่างถูกวิธี และใช้เท่าที่จำเป็น รวมถึงมีระเบียบวินัยในการใช้จ่ายและการชำระหนี้คืน  จึงได้ออกแคมเปญ “บัตรกดเงินสด K-Express Cash ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือน” โดยจะเน้นกลุ่มเป้าหมายพนักงานบริษัท และผู้มีรายได้ประจำ ที่สมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 9 กรกฎาคมศกนี้ โดยจะได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ได้แก่

ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือน สำหรับลูกค้าที่ใช้สินเชื่อเท่าที่จำเป็น โดยลูกค้าต้องมียอดวงเงินคงค้างส่วนที่ไม่เกิน 15,000 บาท จะคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% เป็นเวลา 3 เดือน ส่วนยอดเงินคงค้างชำระตั้งแต่ 15,001 บาทเป็นต้นไปจะคิดอัตราดอกเบี้ยปกติ ทั้งนี้ลูกค้าต้องชำระยอดเงินขั้นต่ำตามที่ระบุในใบแจ้งหนี้ทุกเดือนตามปกติ

ตุ๊กตาหมีออมเงิน Teddy House Limited Edition สำหรับลูกค้าที่มีวินัยในการชำระหนี้ โดยลูกค้าต้องมียอดวงเงินคงค้าง ณ วันสรุปยอดเงินแต่ละเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน และในสิ้นเดือนที่ 3 นับจากวันอนุมัติมียอดหนี้คงค้างคงเหลือเท่ากับศูนย์บาท จะได้รับของกำนัลจะได้รับของกำนัลตุ๊กตาหมีออมเงิน  Teddy House Limited Edition มูลค่า 850 บาท เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้าออมเงินฉุกเฉินสำรองไว้ใช้ในอนาคต

นางนพวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า จากสถานการณ์หนี้ภาคครัวเรือนของประเทศไทยที่ยังคงทรงตัว โดยมีสัดส่วนหนี้ครัวเรือนต่อจีดีพีไตรมาส 3 ปี 2558 อยู่ที่ 81% อีกทั้งกลุ่มครัวเรือนรายได้กลาง-ล่างยังคงมีความต้องการใช้เงินเพื่อตอบโจทย์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ดังนั้น เพื่อไม่ให้หนี้ภาคครัวเรือนเป็นปัญหาระยาวของครอบครัวและประเทศชาติ ผู้กู้ควรกู้เงินและใช้จ่ายอย่างมีระเบียบวินัยและยามจำเป็น สำหรับบัตรกดเงินสด     K-Express Cash เน้นทำการตลาดกับลูกค้าที่ต้องการใช้เงินเสริมสภาพคล่องเมื่อยามจำเป็น และมีวินัยในการชำระเงินคืนให้ตรงกำหนด ซึ่งนับเป็นลูกค้าที่มีคุณภาพสินเชื่อที่ดี ถือเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงต่ำ ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 700,000 ราย 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 08 มี.ค. 2559 เวลา : 11:22:16

18-09-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555