ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
ดุสิต ออกบูธงาน ATM 2016 ที่ดูไบประกาศปีแห่งการขยายธุรกิจ


 


นายลิม บูน คี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ ของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล นำทีมฝ่ายขายของโรงแรมในเครือดุสิต ออกบูธงาน Arabian Travel Market (ATM) 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 25-28 เมษายน 2559 เพื่อแสดงสินค้าและแนะนำการบริการอย่างไทยที่มีเอกลักษณ์ให้ผู้ประกอบธุรกิจการท่องเที่ยวของตลาดตะวันออกกลางได้รับรู้ พร้อมประกาศทิศทางการขยายธุรกิจที่กำลังจะมีโรงแรมเปิดให้บริการเพิ่มขึ้นกว่า 40 แห่งทั่วโลก
 
 
         
 ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือรวม 4 แบรนด์ คือ ดุสิตธานี, ดุสิตดีทู, ดุสิตปริ๊นเซส และดุสิตเดวาราณา ปัจจุบันดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล บริหารโรงแรมและรีสอร์ททั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้น 29 แห่ง นอกจากนี้ยังมีโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการในระยะเวลา 3-5 ปีข้างหน้า อีกกว่า 40 แห่ง ทั่วโลก ซึ่งอยู่ในประเทศ จีน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ตูนิเซีย, พม่า, เวียดนาม, ศรีลังกา, ภูฏาน ซาอุดิอาระเบีย, กาตาร์, โอมาน, เคนย่า, ออสเตรเลีย และอื่นๆ
 
 
         
 ภายในงานมีการแนะนำโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการภายในปีนี้ ซึ่งรวมถึง โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ (เปิดมิถุนายน 2559) โรงแรมในเครือดุสิตดีทูที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมด้วยสีสัน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของการออกแบบที่ทันสมัย เทคโนโลยีแห่งอนาคต ความสะดวกสบาย และบริการระดับมืออาชีพ
 
 
 
โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ประกอบด้วยห้องพักที่กว้างขวางทั้งหมด 79 ห้อง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้อย่างชัดเจน และโรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ ที่ดูไบ (เปิดกรกฎาคม 2559) ประกอบด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ตามแบบดีทู ทั้งหมด 237 ห้อง ดุสิตดีทู เคนซ์ ดูไบ จะเป็นโรงแรมในเครือดุสิตดีทูแห่งแรกของแถบตะวันออกกลาง นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอแพ็คเกจพิเศษ อาทิ แพ็คเกจ "Bonus Night Encore" พัก 3 คืน จ่ายแค่ 2 คืน หรือ แพ็คเกจจัดการประชุม "Warm Days, Cool Rates Meet @Dusit" ที่มอบส่วนลดห้องพักและห้องประชุมมากถึง 60% สำหรับลูกค้ากลุ่มบริษัท เพื่อเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวแถบตะวันออกกลางอีกด้วย

 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 29 เม.ย. 2559 เวลา : 11:49:27

12-12-2023
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ December 12, 2023, 5:18 am