ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
นายกฯขอบคุณวอลเลย์บอลหญิงไทยสู้เต็มที่แล้ว


 พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ฝากส่งกำลังใจในนามประชาชนคนไทยทุกคน และแสดงความชื่นชมแด่นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง สต๊าฟโค้ชและทีมงานทุกคน ที่มุ่งมั่น ทุ่มเท ทำทุกสิ่งที่นักกีฬาที่ดีพึงกระทำ  และสู้อย่างเต็มที่ในการแข่งขันวอลเลย์บอลรอบคัดเลือกโอลิมปิกที่จบลงไป นายกฯ เชื่อว่าคนไทยเสียใจที่ทีมชาติไทยไม่ได้ไปโอลิมปิก แต่มั่นใจว่าพี่น้องประชาชนไม่เคยผิดหวังในทีมวอลเลย์บอลของชาติ  ทุกคนคือความภาคภูมิใจ และเป็นตัวแทนประเทศไทยที่เราจะจดจำตลอดไป”

         
 พล.ต.สรรเสริญ  กล่าวต่อว่า นายกรัฐมนตรีชื่นชมในทีมสปิริตของนักกีฬาทุกคน ที่แสดงให้เห็นถึงความมีวินัยความสามารถ  และความมีน้ำใจนักกีฬา ที่เด็กเยาวชนควรถือเป็นแบบอย่าง และขอขอบคุณที่การทำหน้าที่ในนามทีมชาติของทุกคน ได้สร้างปรากฎการณ์ความรักความสามัคคีและรวมใจประชาชนคนไทยให้เป็นหนึ่งเดียว  ขอให้นักกีฬาและทีมงานทุกคนรวมพลังสู้ต่อไป ตัวท่านนายกฯและเชื่อว่ารวมถึงพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนจะเป็นกำลังใจให้ตลอดไป 

ทั้งนี้นายกฯ ขอเชิญชวนประชาชนร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน ทุกประเภทกีฬาและทุกชาติ ที่ได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะถึงนี้เพื่อร่วมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับประชาคมโลก
 

บันทึกโดย : วันที่ : 22 พ.ค. 2559 เวลา : 13:57:14

19-06-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 มิถุนายน 2555