ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
สสว.จับมือพันธมิตรเอกชนเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการSMEs สู่การตลาดออนไลน์


 


สสว. จับมือกับ ซีพี ออลล์, ทรู คอร์ปอเรชั่น, ล็อกซเล่ย์ และไทยแลนด์มอลล์ ช่วยผู้ประกอบการ SMEs เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการสู่การตลาดออนไลน์ รุ่นที่ 2 เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการตลาดให้ผู้ประกอบการผ่านเว็บไซต์ที่เป็น E -Market Place มากขึ้น

นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิดงานสัมมนาการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการสู่การตลาดออนไลน์ รุ่นที่ 2 และสิทธิประโยชน์ทางการตลาดของสมาชิก สสว. ว่า สสว. ร่วมมือกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อร่วมกันช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ให้สามารถขยายตลาด เพิ่มยอดขาย ทั้งทางด้าน On Line Marketing และ Off Line Marketing สสว. จึงได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการขึ้นสำหรับสมาชิกของ สสว.โดยเฉพาะผู้ประกอบการกลุ่ม Strong/Regular SME โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็นส่วนของตลาดออนไลน์ และตลาดออฟไลน์ คือ

- ด้าน On Line Marketing   สสว. ได้รับความร่วมมือจาก  บมจ.   ทรู  คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ไทยแลนด์มอลล์ จำกัด ที่มาออกบูธเพื่อบริการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการที่มาร่วมงาน เพื่อนำลงในเว็บไซต์ของ  สสว.  เว็บไซต์อาเซียนดอทคอม    และเชื่อมโยงข้อมูลผ่านเว็บไซต์ที่เป็น 
E-Market Place ต่าง ๆ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการตลาดให้ผู้ประกอบการ
- ด้าน  Off Line Marketing  สสว. จัดเป็นกิจกรรมในลักษณะ Business Matching เชิญและ บมจ. ล็อกซเล่ย์ และบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ซีพีออลล์ คัดเลือกสินค้าของผู้ประกอบการที่มาร่วมงานเพื่อไปจำหน่ายยังช่องทางต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศโดยขึ้นอยู่กับสินค้าและเงื่อนไขของบริษัท 

นอกจากนี้ สสว. จะมีการจัดกิจกรรม Business Matching ต่างประเทศ ในเดือนพฤศจิกายน 2559 โดยมีกำหนดจะจัดงานที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา  ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสมัครเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม กับเจ้าหน้าที่ สสว. ได้ภายในงานนี้ 

LastUpdate 30/08/2559 14:07:44 โดย : Admin

05-06-2020
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ June 5, 2020, 1:44 pm