ข่าว เบรกกิ้งนิวส์
แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ คว้ารางวัลโรงแรมในเมืองยอดเยี่ยมของสิงคโปร์


 


แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ คว้ารางวัลโรงแรมในเมืองยอดเยี่ยมของสิงคโปร์ ที่งานทีทีจี ทราเวล อวอร์ด ครั้งที่ 27

แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ โรงแรมชั้นนำในเครือเมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ได้รับรางวัล "โรงแรมในเมืองยอดเยี่ยมของสิงคโปร์" (Best City Hotel  -- Singapore) ภายใต้สาขาผู้ให้บริการการท่องเที่ยว (Travel Supplier Awards Category) ณ งานมอบรางวัล ทีทีจี ทราเวล อวอร์ด ครั้งที่ 27 ประจำปี 2016

 
 
 
ภาพ: (จากซ้ายไปขวา) ไมเคิล โชว จากทีทีจี กรุ๊ป พับลิชเชอร์ มอบรางวัลโรงแรมในเมืองยอดเยี่ยมของสิงคโปร์ ให้แก่นาย แทน คิม เซง ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ร่วมกับ ปิแอร์ เควก ตัวแทนจากทีทีจี พับลิชเชอร์ ฉบับออนไลน์

 
ทีทีจี ทราเวล อวอร์ด จัดขึ้นโดย ทีทีจี เอเชีย เพื่อเชิดชูเกียรติสุดยอดผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิก โดยผู้อ่าน ทีทีจี เอเชีย, ทีทีจี เอเชีย, ทีทีจี ไชน่า, ทีทีจีไมซ์, ทีทีจี แอสโซซิเอชั่นส์ และ ทีทีจี-บีทีไมซ์ ไชน่า เป็นผู้โหวตเลือกองค์กรการท่องเที่ยวที่ตนชื่นชอบมากที่สุด

นับเป็นครั้งที่ 5 แล้วที่ แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ หลังจากที่คว้ารางวัลครั้งแรกเมื่อปี 2010 และถัดมาในปี 2013, 2014, และ 2015

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้รับรางวัลร่วมกับเหล่าผู้ชนะที่มีชื่อเสียงในปีนี้ นอกจากแสดงถึงการยอมรับในแบรนด์ของเราแล้ว รางวัลนี้ยังเน้นย้ำให้เห็นถึงความโดดเด่นของ แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ และคุณค่าที่นำเสนอต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายซึ่งเราได้ยึดถือมาโดยตลอด" แทน คิม เซง ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กล่าว "เราขอมอบรางวัลนี้ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเรา รวมถึงพันธมิตรในอุตสาหกรรม ตลอดจนทีมงานทุกคนที่แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์"

แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ สร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าพักด้วยความนุ่มนวล ความอบอุ่น และการดูแลเอาใจใส่ในแบบฉบับเอเชียมานานกว่า 40 ปี ห้องพักทั้ง 1,077 ห้อง ของแมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ ยังคงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับนักเดินทางจากทั่วโลกผู้พิถีพิถัน ซึ่งต้องการบริการชั้นเลิศและประสบการณ์การช้อปปิ้งซึ่งรวมไว้ในที่เดียว ณ ใจกลางย่านช้อปปิ้งอันโด่งดังระดับโลกของสิงคโปร์

 

บันทึกโดย : Adminวันที่ : 04 ต.ค. 2559 เวลา : 13:13:25

16-10-2019
Feed Facebook Twitter More...

อัพเดทล่าสุดเมื่อ October 16, 2019, 10:47 pm